Khoa học - Công nghệ

Xe sang Ferrari rao bán giá rẻ giật mình, chưa đến 6 triệu đồng

Một chiếc Ferrari trị giá hơn 100.000 Bảng Anh (gần 3 tỷ đồng) đang được rao bán với mức giá khởi điểm chỉ 245 USD (khoảng 5,7 triệu đồng).

Mẹ chồng giữ cháu nội, đuổi con dâu ra khỏi nhà, lý do đằng sau khiến ai cũng bật khóc / Chi tiết siêu xe mạnh nhất trong lịch sử hãng Ferrari

Xe sang Ferrari rao bán giá rẻ giật mình, chưa đến 6 triệu đồng - 1

Chiếc Ferrari 599 đã qua sử dụng sẽ được bán đấu giá tại Trung Quốc vào tuần tới.

Chiếc xe thể thao màu đỏ hào nhoáng có thể trở thành chiếc xe sang "rẻ nhất thế giới" của thương hiệu Ý nếu được mua với giá 245 USD.

Chiếc Ferrari 599 đã qua sử dụng sẽ được bán đấu giá tại Trung Quốc vào tuần tới. Nó đã bị cảnh sát tịch thu sau khi liên quan đến một vụ tai nạn giao thông đường bộ.

Tòa án nhân dân tại thành phố Đông Quản, Nam Trung Quốc đã quyết định bán đấu giá nó với giá khởi điểm chỉ 245 USD sau khi nhận ra nó không được bảo hiểm và họ thấy nó chỉ còn là một đống sắt vụn.

Xe sang Ferrari rao bán giá rẻ giật mình, chưa đến 6 triệu đồng - 2

Chiếc xe không có thông tin kèm theo, không được đăng ký trong hệ thống và không có bảo hiểm.

Sau khi dính líu đến vụ tai nạn, cảnh sát địa phương phát hiện chiếc xe này không có thông tin kèm theo, không được đăng ký trong hệ thống và không có bảo hiểm. Do đó, nhà chức trách sẽ không cho phép chiếc xe được bán hoặc đăng ký tại Trung Quốc một lần nữa, có nghĩa là nó hoàn toàn không được hoạt động trong nước này.

Hơn nữa, chiếc Ferrari có mức giá khởi điểm thấp đến vậy vì nó được gắn biển số giả và không có bất kỳ giấy tờ đăng ký nào.

Một phát ngôn viên của Tòa án Nhân dân Đông Quản nói: "Không có thông tin nào về chiếc xe này tại Văn phòng Quản lý Xe hơi, vì vậy nó không thể được chuyển nhượng và hoạt động trong Trung Quốc”.

"Đó là lý do tại sao nó rẻ như vậy. Chúng tôi đã xem nó là đồng nát và cân nhắc với giá bán sắt vụn thì chiếc xe có giá 350 USD. Sau đó, chúng tôi đã giảm giá 30% cho mức giá khởi điểm của nó trong buổi đấu giá sẽ diễn ra vào tuần tới”, người này nói thêm.

Xe sang Ferrari rao bán giá rẻ giật mình, chưa đến 6 triệu đồng - 3

Nội thất bên trong chiếc xe.

Tuy nhiên, thật không may cho bất cứ ai mua chiếc Ferrari 599 này bởi họ cũng sẽ phải trả thêm 1.140 bảng Anh (hơn 33 triệu đồng) để trả tiền phạt đậu xe cho chiếc ô tô này trong suốt thời gian qua, theo báo cáo.

Theo Fox News, không rõ rằng liệu một người mua nước ngoài có thể mua và đưa chiếc xe về đăng ký ở một quốc gia khác hay không.

Đáng nói, những chiếc Ferrari 599 cũ đã được sử dụng 13 năm trở lên hiện có giá hơn 100.000 Bảng tại Anh.

Ngoài ra, mẫu này là loại có động cơ phía trước và 2 ghế trước được sản xuất từ năm 2006-2012. Nó đã được đặt tên là Siêu xe của năm trên tạp chí Top Gear năm 2006.


dantri.com.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm