Khoa học - Công nghệ

Xiaomi Mi A3, Mi A3 Lite giá rẻ, chạy chip Snapdragon 700-series

Bộ đôi smartphone Mi A3 và Mi A3 Lite mà Xiaomi sắp ra mắt, vừa xuất hiện với cấu hình hấp dẫn.

Đánh giá Xiaomi Redmi 7 giá từ 2,99 triệu ở Việt Nam / So sánh Xiaomi Redmi 7 với Samsung Galaxy A20

Xiaomi Mi A3, Mi A3 Lite giá rẻ, chạy chip Snapdragon 700-series
Hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi A3.

Theo GSMArena, Mi A3 và Mi A3 Lite có tên mã là "Tre Sprout" và "Cosmos Sprout". Trước đó, các smartphone dòng Mi A thế hệ trước cũng có tên mã với phần hậu tố là Sprout.

Nhiều khả năng hai điện thoại Android One sẽ mang tên Mi A3 và Mi A3 Lite như là bản kế thừa của Mi A2 và Mi A2 Lite được ra mắt năm ngoái.

Trong một báo cáo mới, biên tập viên Mishaal Rahman của diễn đàn XDA tuyên bố các smartphone này sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 700 series.


Hai thiết bị cầm tay này sẽ được trang bị chip Snapdragon 710 hoặc 712, mặc dù có một số tin đồn tuyên bố rằng dòng Mi A3 có thể được trang bị chip Snapdragon 730, nhưng có vẻ điều này không xảy ra.

Hiện tại, Mi A2 được trang bị chip Snapdragon 660 và Xiaomi gần đây đã mang đến cho Redmi Note 7 Pro chip xử lý Snapdragon 675.

Việc chuyển lên sử dụng Snapdragon 710 sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt khi công ty đang bị đối thủ Realme (thương hiệu con của Oppo) cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ nhờ sự xuất hiện của Realme 3 Pro mới.

Xiaomi Mi A3 sẽ là phiên bản kế nhiệm của chiếc Mi A2 ra mắt từ năm ngoái
Xiaomi Mi A3 sẽ là phiên bản kế nhiệm của chiếc Mi A2 ra mắt từ năm ngoái

Nhiều tin đồn cho hay, Mi A3 là chiếc smartphone tầm trung có cấu hình mạnh mẽ và tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình, điều này có nghĩa Mi A3 sẽ là thiết bị đầu tiên của dòng Mi A được tích hợp tấm nền OLED.

Hiện tại thời điểm ra mắt của bộ đôi Xiaomi Mi A3 và Mi A3 Lite vẫn chưa được tiết lộ.

Gizchina dự đoán giá bán của bộ đôi Xiaomi Mi A3 và Mi A3 Lite này rất hấp dẫn, bản Mi A3 Lite sẽ có giá tương đương chiếc Redmi Note 7 (gần 4 triệu đồng).


Theo bongdaplus.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm