Dàn trai đẹp bị bắt vì tội gây náo loạn đường phố

Vào ngày 22/7 vừa qua, một cửa hàng trong thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc đã thuê một dàn người mẫu nam nước ngoài đóng giả làm các dũng sĩ Sparta để quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, do các dũng sĩ có ngoại hình quá nóng bỏng lại thêm sự "thiếu vải" của trang phục nên nhiều người đi đường đã được phen náo loạn.
Có thể thấy, những người mẫu nam này đều bán khỏa thân, mặc một chiếc quần đùi ngắn và khoác một chiến bào giống với hình tượng của các dũng sĩ Hy Lạp cổ đại.


Do lượng người vây quanh để xem ngày càng đông, cảnh sát thành phố đã phải tới nơi khuyên bảo các chàng trai giải tán để đảm bảo an toàn trật tự nơi công cộng. Tuy nhiên các "dũng sĩ" đều bày tỏ sự không hài lòng, thậm chí còn kháng cự và bỏ ngoài tai những lời cảnh cáo của lực lượng chức năng.


Sau một hồi khuyên giải không được, cảnh sát thành phố đã tiến hành cưỡng chế. Chỉ trong nháy mắt, cả dàn trai đẹp bị tóm gọn về đồn. Rất có thể họ phải đối diện với tội gây rối làm mất trật tự nơi công cộng và chống lại người thi hành công vụ.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, những hình ảnh của dàn "dũng sĩ" đã được cư dân mạng nước này lan truyền chóng mặt. Mọi người đều bày tỏ sự không hài lòng về cách quảng cáo có phần thái quá của công ty này.


End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
TP Hồ Chí Minh mở rộng đường Tố Hữu qua Trung tâm hành chính mới lên 7 làn xe
TP Hồ Chí Minh hướng tới trung tâm logistics quốc tế hiện đại, bền vững
TP Hồ Chí Minh tăng tốc hội nhập quốc tế, tạo nền tảng tăng trưởng hai con số
Bí thư Cần Thơ được điều động làm Bí thư An Giang
Nghĩa cử tri ân của nguyên Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Bạc Liêu
Bổ nhiệm và biệt phái tân Phó Giám đốc Công an TP Đồng Nai








