Xã hội

Dây điện đứt sà xuống đường, bé trai 4 tuổi tử vong

Không thấy con, cả gia đình tá hỏa đi tìm thì phát hiện bé trai đã tử vong. Bên cạnh thi thể bé là sợi dây điện còn dính vào chân và có vết cháy sém.

Chiều tối ngày 8/9, không thấy cháu Bùi Duy Q (SN 2014) trở về nhà nên cả gia đình tá hỏa đi tìm. Đến khoảng 18h15’, người thân phát hiện bé Bùi Duy Q. đã tử vong tại khu vực đường liên xóm thuộc xóm 7, xã Quỳnh Lương (Quỳnh Lưu).

Tại thời điểm phát hiện bé Q. tử vong thì bên cạnh bé có một sợi dây điện còn dính vào chân và chân bé Q. có vết cháy sém. Lúc này sợi dây điện đang có dòng điện chạy qua, những người chạm vào thân thể bé Q. có cảm giác bị điện giật, báo VOV đưa tin.

Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt để xác minh, làm rõ vụ việc.

Sau khi nhận được tin báo, Ban công an xã Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng cho biết, sợi dây điện trên nằm trong hệ thống dây chằng chịt trên đường điện liên xóm. Tại thời điểm phát hiện vụ việc, sợi dây bị đứt sà xuống đường, báo Infonet đưa tin.

Tối cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã tiến hành bàn giao thi thể cháu Q. cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương. 

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Infonet, VOV)
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo