Đoàn Văn Vươn và 3 người bị khởi tố về tội "Giết người"
Cụ thể, các đối tượng Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý, Đoàn Văn Sịnh và Đoàn Văn Vệ bị khởi tố về tội "Giết người" theo Điều 93, Bộ Luật Hình sự.
Cơ quan CSĐT cũng ra quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Thị Báu (tức Phạm Thị Hiền) và Nguyễn Thị Thương về tội chống người thi hành công vụ, qui định tại Điều 257, Bộ Luật hình sự. Tuy nhiên, cơ quan CSĐT cho Phạm Thị Báu và Nguyễn Thị Thương tại ngoại và áp dụng biện pháp ngăn chặn là cấm đi khỏi nơi cư trú.

Đối với Đoàn Xuân Quỳnh (con trai Đoàn Văn Vươn), cơ quan CSĐT giao cho gia đình quản lý và sẽ xem xét sau. Cơ quan điều tra tiếp tục kêu gọi các đối tượng Đoàn Văn Thoại và Phạm Văn Thái ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng. Như vậy, 9 người trong gia đình Đoàn Văn Vươn đều nằm trong vụ án.
Theo Minh Trí (Giáo dục Việt Nam)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Giác mạc sinh học: Cơ hội phục hồi thị lực cho hàng triệu bệnh nhân
Kỳ vọng Đại học Trà Vinh trở thành trung tâm đào tạo, đổi mới sáng tạo của vùng
Đại học Ngoại thương đẩy mạnh kết nối đào tạo với thực tiễn doanh nghiệp
Khách quốc tế đến Việt Nam đạt 6,76 triệu lượt trong quý I/2026, lập kỷ lục mới
Du lịch Quảng Ninh bứt phá với hơn 6 triệu lượt khách trong quý I








