Đầu tư

Bình Dương: Dự kiến thu hút 1,3 tỷ USD vốn đầu tư vào khu công nghiệp trong năm 2021

DNVN – Để đạt được mục tiêu đề ra, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Dương sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư các khu công nghiệp, các sở ngành có liên quan thực hiện chương trình xúc tiến đầu tư năm 2021, chú trọng đổi mới phương pháp xúc tiến đầu tư; chú trọng các ngành công nghiệp hỗ trợ, công nghệ sạch, kỹ thuật cao.

Kim Trọng Phát cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng uy tín Bình Dương / Bình Dương: Thu hút vốn FDI đạt 1 tỷ USD trong năm 2020

Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bình Dương cho biết, do dịch Covid-19 vẫn còn ảnh hưởng tiêu cực trên quy mô toàn cầu, nên trong năm 2021, đơn vị đặt mục tiêu thu hút 1,2-1,3 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp.

Tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu thu hút 1,3 tỷ USD đầu tư vào các khu công nghiệp trong năm 2021.

Tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu thu hút 1,3 tỷ USD vốn đầu tư vào các khu công nghiệp trong năm 2021.

Để đạt được mục tiêu đề ra, ngay từ đầu năm, Ban Quản lý các KCN tỉnh Bình Dương đã phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư các KCN, các sở ngành có liên quan thực hiện chương trình xúc tiến đầu tư năm 2021, chú trọng đổi mới phương pháp xúc tiến đầu tư; chú trọng các ngành công nghiệp hỗ trợ, công nghệ sạch, kỹ thuật cao.

Bên cạnh đó, Ban sẽ tiếp tục đôn đốc các chủ đầu tư KCN đã được chấp thuận chủ trương đẩy nhanh hoàn thiện thủ tục pháp lý và triển khai đầu tư cơ sở hạ tầng; làm việc với các địa phương, Tập đoàn Công nghiệp cao su và các doanh nghiệp để thống nhất báo cáo UBND tỉnh lập quy hoạch phát triển các KCN.

Tham mưu, đề xuất quy hoạch các KCN mới theo Luật Quy hoạch; tiếp tục phối hợp với doanh nghiệp, các ngành xây dựng mô hình KCN Khoa học công nghệ báo cáo UBND trình Thủ tướng Chính phủ.

Ngoài ra, Ban sẽ tiếp tục tổ chức kiểm tra việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng KCN, nâng cao nghiệp vụ quản lý xây dựng trong việc kiểm tra, giám sát hoạt động đầu tư cơ sở hạ tầng và xây dựng của các doanh nghiệp KCN…

 

Có thể bạn quan tâm
Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC