Hiệp hội doanh nghiệp

Câu lạc bộ doanh nghiệp IMRIC – IRLIE tích cực hỗ trợ hội viên vượt khó

DNVN - Mặc dù ra đời muộn hơn so với nhiều câu lạc bộ doanh nghiệp trên cả nước nhưng Câu lạc bộ Doanh nghiệp IMRIC – IRLIE trực thuộc Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) và Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật & Kinh tế hội nhập (IRLIE) có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, đồng hành các doanh nghiệp hội viên.

Công ty CP IIT: Giải pháp số hóa doanh nghiệp, hộ kinh doanh / Phân bón Lam Sơn: Sản phẩm hữu ích của nông nghiệp Việt

Tiến sĩ Hồ Minh Sơn thay mặt Hội đồng quản lý Viện IMRIC và Viện IRLIE trao quyết định thành lập CLB và BCH lâm thời.

Ban chấp hành lâm thời Câu lạc bộ Doanh nghiệp IMRIC – IRLIE đã đưa ra ba tôn chỉ cho các doanh nghiệp thành viên trên toàn quốc: biết thượng tôn pháp luật, biết làm giàu và có trách nhiệm xã hội. Đây là nơi giao lưu, trao đổi cũng như hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong câu lạc bộ với nhau cũng như giữa với các doanh nghiệp ngoài câu lạc bộ.

Câu lạc bộ hỗ trợ về mặt pháp lý cho hoạt động của các doanh nghiệp thông qua việc giới thiệu kịp thời, thường xuyên, có hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật, các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế - xã hội; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; hoạch định các chiến lược truyền thông, nghiên cứu thị trường; thu thập ý kiến của các doanh nghiệp để kiến nghị với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về việc sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện pháp luật…


TS Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC tặng bằng khen cho các thành viên của viện có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp.

Câu lạc bộ cũng thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, hội thoại khoa học, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh, tuyên truyển, phổ biến công tác pháp chế và những vấn đề khác mà các doanh nghiệp quan tâm.

Tổ chức này ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế, chính đáng của các doanh nghiệp thành viên. Đó là hỗ trợ kết nối gỡ rối pháp lý cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh, vượt qua thách thức, xây dựng cộng đồng doanh nhân cùng phát triển.

NSNA Lê Xuân Thăng – Cố vấn Viện IMRIC tặng bằng khen cho các doanh nghiệp đã đồng hành, hỗ trợ viện trong các hoạt động xã hội thiện nguyện ở các địa phương

Theo bà Trần Thị Liên – Phó Chánh Văn phòng Viện IRLIE, Chủ tịch CLB DN IMRIC – IRLIE lâm thời, câu lạc bộ sẽ xin ý kiến thường trực hai viện thường xuyên giao lưu trao đổi bằng hình thức toạ đàm, hội thoại nhằm mang đến những giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Các doanh nghiệp thành viên sẽ có cơ hội ngày càng đẩy mạnh giao thương, mở rộng thị trường cả trong nước và quốc tế. Câu lạc bộ luôn mong muốn tư vấn, đưa ra những giải pháp về pháp lý, kinh doanh, truyền thông cho các doanh nghiệp, qua đó đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Ông Vương Quốc Minh – Chánh Văn phòng Viện IMRIC, Phó Chủ tịch lâm thời Câu lạc bộ doanh nghiệp IMRIC – IRLIE chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên, tạo diễn đàn cho các doanh nghiệp giao thương, thúc đẩy xúc tiến thương mại, giúp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn trong thời gian tới".

Minh Thu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm