Thương hiệu

"Cánh tay nối dài" của Dell Technologies hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ

DNVN - Công ty NT&T là đối tác cung cấp dịch vụ hỗ trợ các hệ thống lưu trữ tầm cao duy nhất của Dell Technologies cho nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay như Samsung Display, Viettel IDC, LG Inotek… tại Việt Nam.

NT&T có gần 20 năm hoạt động, cũng như khả năng nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng công nghệ đã giúp công ty NT&T trở thành đối tác của Dell Technologies tại Việt Nam trong nhiều năm. Từng là nhà phân phối đầu tiên năm 2004 của tập đoàn lưu trữ EMC, “mối lương duyên” tiếp tục gắn kết sâu sắc khi Dell - EMC sáp nhập năm 2017.

Kỹ sư của NT&T triển khai giải pháp tại phòng máy chủ khách hàng.

NT&T tiếp tục được chọn là nhà phân phối tại thị trường Việt Nam của Dell Technologies với trọng trách cung cấp toàn bộ giải pháp ISG gồm lưu trữ, sao lưu và bảo vệ dữ liệu, mạng và máy chủ, hạ tầng siêu hội tụ… để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước.

Nhiều sản phẩm, giải pháp mới và ứng dụng đầu tiên tại Viêt Nam đã được đơn vị triển khai thành công, đem lại hiệu quả khai thác tốt. Một số ví dụ tiêu biểu có thể kể đến như các dự án triển khai về hạ tầng siêu hội tụ VxRail, máy chủ hiệu suất cao PowerMX, các sản phẩm và công nghệ lưu trữ tầm cao như Elastic Cloud Storage (ECS), PowerScale, Isilon cho các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực tài chính, viễn thông và các cơ quan chính phủ.

Để có sự tín nhiệm từ Dell Technologies cũng như đối tác triển khai dự án, các kỹ sư của NT&T có kiến thức sâu rộng về hầu hết các mảng thiết bị như máy chủ, mạng, lưu trữ, sao lưu dự phòng; giải pháp công nghệ mới như điện toán đám mây, tự động hóa, tối ưu hóa… Tất cả đều đạt được hầu hết các chứng chỉ quan trọng bao gồm: Dell Certification Engineer (DCE), Dell Certification Profession (DCP), Dell Certification Expert (DCExp)… để đảm bảo năng lực và kiến thức hỗ trợ và triển khai các giải pháp, dịch vụ kỹ thuật tới khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ tới các tổ chức đa quốc gia lớn.

Với khả năng và kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng triển khai hệ thống, NT&T còn là đối tác của LG Innotek, LG Display (Hải Phòng). Mới đây, NT&T đã ký kết hợp tác với VTVCab để nâng cấp, mở rộng thiết bị lưu trữ Isilon, đặc biệt là các hệ thống cũ, đã hết hạn bảo hành và không còn bán trên thị trường.

Hoàng Hà
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo