Thương hiệu

Roche được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

DNVN - Roche Việt Nam (Diagnostics) – công ty cung cấp các giải pháp chẩn đoán in-vitro (gồm các sinh phẩm, thiết bị và hệ thống được sử dụng để chẩn đoán bệnh), vừa được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2023.

Best Places to Work (Những nơi làm việc tốt nhất) là chương trình chứng nhận nhân sự quốc tế với mục tiêu mang đến cho nhà tuyển dụng ở các quốc gia khác nhau cơ hội tìm hiểu thêm về mức độ gắn kết và hài lòng của nhân viên, đồng thời tôn vinh những nhà tuyển dụng mang lại trải nghiệm làm việc xuất sắc với các tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc.

Đại diện Roche Việt Nam (Diagnostics) tại lễ vinh danh của tổ chứcBest Places to Work.

Theo đó, nhân viên đã đánh giá cao Roche Việt Nam (Diagnostics) ở cả 8 yếu tố về môi trường làm việc do chương trình chứng nhận đề ra, bao gồm tư duy lãnh đạo, hoạt động nhân sự, lương thưởng, phúc lợi, tinh thần đồng đội và các mối quan hệ, mức độ gắn kết, môi trường làm việc & quy trình và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Hơn 94% nhân viên của công ty nhận thấy Roche Việt Nam (Diagnostics) đánh giá cao đội ngũ lãnh đạo cùng mối quan hệ của họ với đồng nghiệp, môi trường làm việc, sự linh hoạt, tự chủ, và cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Ông Hoàng Anh Huy, Trưởng phòng Nhân sự, Roche Việt Nam (Diagnostics), chia sẻ: “Để thu hút và giữ chân nhân tài, công ty cố gắng thúc đẩy văn hóa hòa nhập, tôn trọng lẫn nhau và đa dạng. Khuyến khích các thành viên cởi mở thảo luận và đánh giá các ý tưởng mới, sử dụng các kỹ năng để mang lại giá trị cho bệnh nhân và khách hàng”.

Roche là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Thụy Sĩ, lần đầu tiên giới thiệu các giải pháp chẩn đoán sáng tạo tại Việt Nam vào năm 1954 và hiện "phủ sóng" tại 63 tỉnh thành.


Hoàng Hà
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo