Chân dung

Tân tổng giám đốc của Emirates tại Việt Nam là ai?

DNVN - Hãng hàng không quốc tế Emirates vừa công bố bổ nhiệm ông Majid Al Falasi làm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam. Việc bổ nhiệm ông Majid là một phần trong chiến lược luân chuyển đội ngũ quản lý thương mại chủ chốt, tối ưu hiệu quả các hoạt động của Emirates.

Ông Majid Al Falasi có 8 năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau tại Emirates, có bằng cử nhân tài chính và kế toán của Đại học Zayed (UAE).

Với vai trò mới là Tổng Giám đốc tại Việt Nam, ông Majid sẽ chịu trách nhiệm quản lý chiến lược và vận hành hoạt động kinh doanh của hãng tại Việt Nam.

Ông Majid Al Falasi.

Với sự nhạy bén trong kinh doanh và tầm nhìn chiến lược, ông sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới đường bay của Emirates, tăng lưu lượng hành khách và hàng hóa, đồng thời phát triển các mối quan hệ đối tác quan trọng tại Việt Nam.

Ông Majid chia sẻ: "Emirates luôn tự hào với các dịch vụ đẳng cấp thế giới và mạng lưới đường bay rộng lớn giúp kết nối mọi người từ khắp các điểm đến trên toàn cầu. Tôi mong chờ được cùng các đồng nghiệp của mình tại Việt Nam tiếp tục nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng tầm trải nghiệm khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của ngành hàng không tại Việt Nam".

Ông Majid sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của Emirates tại Việt Nam từ ngày 1/8/2023.


Hoàng Phương
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo