Nữ doanh nhân

Ericsson Việt Nam có nữ giám đốc mới

DNVN - Hãng Ericsson ngày 13/11 thông báo bổ nhiệm bà Rita Mokbel làm Giám đốc Ericsson Việt Nam, chịu trách nhiệm điều hành và giám sát hoạt động kinh doanh của công ty tại Việt Nam.

Generali Việt Nam bổ nhiệm tổng giám đốc mới / Nữ doanh nhân Lâm Đồng phát huy sáng tạo, xây dựng cộng đồng lớn mạnh

Với hơn 14 năm làm việc tại Ericsson trong cả vai trò lãnh đạo cấp cao khu vực và toàn cầu, bà Rita đã chứng tỏ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chung, xây dựng chiến lược, bán hàng, phát triển kinh doanh, quản lý vận hành và tư vấn công nghệ.

Bà Rita Mokbel.

Bà Rita có bằng tiến sĩ kỹ thuật tài chính, thạc sĩ về kỹ thuật viễn thông và bằng thạc sĩ thứ hai về mô hình hóa và mô phỏng máy tính. Bà cũng có các chứng chỉ chương trình điều hành từ các tổ chức nổi tiếng toàn cầu như Oxford và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), với các chuyên ngành về Công nghệ tài chính và Trí tuệ nhân tạo.

Bà đã làm việc và phối hợp thành công các bên liên quan khác nhau như nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, chính phủ và doanh nghiệp trên khắp các châu lục từ Châu Âu, Châu Á, Châu Phi tới Châu Mỹ, mỗi khu vực đều có những thách thức và nhu cầu riêng biệt.

Chia sẻ về việc được bổ nhiệm, bà Rita Mokbel bày tỏ sẽ phát huy vị thế dẫn đầu về công nghệ của Ericsson để đóng góp vào tiến bộ công nghệ, sự phát triển 5G... cũng như tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Nguyên Đức
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo