Nữ doanh nhân

Doanh nhân Vũ Kiều Nữ tái cử Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Bình Dương

DNVN – Với chủ đề "San sẻ yêu thương", trong nhiệm kỳ mới (2020-2025), Hội Nữ doanh nhân Bình Dương sẽ đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ nữ doanh nhân trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao trách nhiệm với người lao động, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội…

Bình Dương: Tịch thu 800 bình ắc quy nhập lậu trị giá gần 200 triệu đồng / Bình Dương phát hiện trên 200 bộ đèn led năng lượng mặt trời nghi vấn nhập lậu

Hội Nữ doanh nhân Bình Dương vừa tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, các sở, ngành, địa phương; đại diện Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Hội Nữ doanh nhân các tỉnh bạn và gần 200 đại biểu nữ doanh nhân của tỉnh.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Nữ doanh nhân Bình Dương đã tăng cường liên kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau, động viên hội viên cùng nỗ lực phát triển sản xuất, kinh doanh cũng như nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực quản lý và phát triển. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò của nữ doanh nhân trong cộng đồng doanh nhân và trong sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh.

Bên cạnh đó, Hội còn tích cực triển khai các giải pháp trọng tâm nhằm phổ biến, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các hội viên về trách nhiệm xã hội, an sinh cộng đồng… Tổng số tiền các nữ doanh nhân đóng góp cho công tác từ thiện trong nhiệm kỳ 2015-2020 là gần 14 tỷ đồng.

Ban Chấp hành Hội Nữ doanh nhân Bình Dương nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.

Ban Chấp hành Hội Nữ doanh nhân Bình Dương nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.

Với chủ đề "San sẻ yêu thương", nhiệm kỳ 2020-2025, Hội Nữ doanh nhân Bình Dương sẽ đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ nữ doanh nhân trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao trách nhiệm với người lao động, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Tăng cường đoàn kết, phát triển hội viên mới, đặc biệt quan tâm đến đối tượng nữ làm kinh tế vừa và nhỏ.

Đồng thời Hội sẽ tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, tăng cường sự phối hợp giữa hội và các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức xã hội để không ngừng nâng cao hơn nữa vị thế, vai trò của Hội trong sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Nữ doanh nhân Bình Dương nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 11 uỷ viên. Bà Vũ Kiều Nữ tái cử chức vụ Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Dịp này, Hội Nữ doanh nhân Bình Dương đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; UBND tỉnh Bình Dương cũng đã tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà thời gian qua.

 

Bên cạnh đó, Hội Nữ doanh nhân Bình Dương cũng đã trao tặng 45 căn nhà tình thương cho các địa phương trên địa bàn tỉnh; tặng Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh 1 tỷ đồng; ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh 250 triệu đồng và ủng hộ Quỹ hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp tỉnh 250 triệu đồng.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm