Nữ doanh nhân

Phó TGĐ Sao Thái Dương: Doanh nghiệp không thể tồn tại trăm năm nếu không mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người

DNVN - "Tôi cũng luôn quan sát những doanh nghiệp lớn, để thấy doanh nghiệp không thể tồn tại trăm năm nếu không mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người” Đó là chia sẻ của bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phẩn Sao Thái Dương tại diễn đàn ‘Kinh doanh có trách nghiệm – Nền tảng để bứt phá".

Gốm sứ Minh Long ủng hộ 1 tỷ đồng cùng chung tay vì người nghèo 2020 / Tuyệt phẩm hoa sứ Minh Long được chọn làm hoa đăng quang dành cho tân Hoa Hậu Việt Nam 2020

“Tôi đã đọc nhiều sách về các doanh nghiệp trăm tuổi. Tôi cũng luôn quan sát những doanh nghiệp lớn, để thấy doanh nghiệp không thể tồn tại trăm năm nếu không mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người” Đó là chia sẻ của bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phẩn Sao Thái Dương tại diễn đàn ‘Kinh doanh có trách nghiệm – Nền tảng để bứt phá" do Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) phối hợp với Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phẩn Sao Thái Dương.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phẩn Sao Thái Dương.

Trong kinh doanh – Doanh nghiệp phải hiểu rõ về đối tác của mình

Theo bà Hương Liên: "Doanh nghiệp của chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực Dược Mỹ Phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Sứ mệnh của chúng tôi là Mang hạnh phúc đến mọi nhà nên tôi rất quan tâm đến đối tác của mình. Họ là những nông dân vùng sâu, vùng xa, những người trồng các cây dược liệu. Họ đã cùng làm nên sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghĩ như vậy trong các chương trình hỗ trợ, khám chữa bênh, tặng thuốc và đồ dùng miễn phí cho bà con nông dân”

Việt Nam là một trong những quốc gia có nguồn tài nguyên thực vật phong phú và đa dạng trên thế giới với hơn 5.000 loài thực vật có công dụng làm thuốc và mỹ phẩm.. Tuy nhiên người nông dân chưa biết cách quy hoạch và chiết suất hoạt chất nên mang lại nguồn thu nhập thấp cho gia đình. Có gia đình từ một hộ nông dân trồng dược liệu nhỏ lẻ sau khi liên kết với Sao Thái Dương đã thành một hộ thoát nghèo với hàng ngàn hecta trồng dược liệu.

Ths. Hương Liên cho biết : "Việc phát nguồn dược liệu sạch là yếu tố then chốt để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Đặc biệt là những sản phẩm xuất khẩu quốc tế như dòng mỹ phẩm Nature Queen., Colagen Tây Thi. Vì vậy, công ty tập trung liên kết với nông dân để trồng, thu hái và thu mua các dược liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Để chủ động hơn nữa trong nguồn cung nguyên lệu và với mong muốn phát triển nguồn dược liệu sạch tại Việt Nam, công ty Sao Thái Dương đang đầu tư thực hiện dự án “Khai thác dược liệu tự nhiên bảo tồn kết hợp bảo vệ rừng; bảo tồn nguồn genes; nuôi trồng dược liệu và chế biến dược liệu." ở rất nhiều vùng Tây Bắc.

Doanh nghiệp nào mang đến càng nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người thì càng bền vững.

Tại diễn đàn bà Hương Liên có chia sẻ “Tôi đã đọc nhiều sách về các doanh nghiệp trăm tuổi. Tôi cũng luôn quan sát những doanh nghiệp lớn, để thấy doanh nghiệp không thể tồn tại trăm năm nếu không mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người”

Rất nhiều chương trình từ thiện đã thực hiện thành công bởi nữ Phó Tổng giám đốc Sao Thái Dương như: Chương trình Tủ sách lớp học, kêu gọi doanh nhân và trí thức tặng sách cho trẻ em nông thôn, Bán hàng tại sự kiện ẩm thực để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo vượt khó và gia đình gặp khó khăn, trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược chung tay khắc phục cơn bão số 10 tại Hà Tĩnh ….

Thật vậy nếu bạn làm về ngành Dược mà bạn không chăm lo đến đời sống, sức khỏe của mọi người thì doanh nghiệp của bạn liệu có đủ lòng tin đối với mọi người?

Với sứ mệnh "Hạnh phúc đến mọi nhà" Sao Thái Dương không ngừng mang đến càng nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người đây cũng là phương châm là định hướng để một doanh nghiệp ngày càng bền vững.

Huyền Phạm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC