Độc đáo: Bánh phô mai làm từ... phân khỉ đột
Loại bánh có một không hai này là sản phẩm đáng tự hào của các nhà nghiên cứu vi khuẩn chiết xuất từ chất cặn bã của loài linh trưởng, thuộc trường ĐH Kyoto, Nhật Bản.
Theo People's Daily, vi khuẩn mà các nhà nghiên cứu lựa chọn để làm bánh thuộc loại rất hiếm có nguồn gốc Châu Phi, được đem trồng trong phòng thí nghiệm và cho lên men thành sữa chua.
Loại bánh có một không hai này được bán trong 2 ngày tại tiệm cà phê của trường đại học, với giá 2 đô la/ chiếc và đã bán được khoảng 150 chiếc mỗi ngày. Bánh được cho là "có mùi vị rất khác biệt".
Theo Theo Mirror
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Cột tin quảng cáo