Đời sống

Phụ nữ ghét cay ghét đắng những đặc điểm này của đàn ông

Những anh chàng lười biếng, nói năng thô tục, ăn mặc luộm thuộm, kỹ năng quan hệ tình dục kém... chắc chắn dễ khiến phụ nữ chạy xa.

Dấu hiệu tố bạn đã cảm nắng chàng thật rồi! / Mách nhỏ cách chinh phục trái tim chàng trai bạn thầm thích

Lười biếng: Các nhà tâm lý học đến từ Australia, Mỹ và Singapore đã khảo sát hơn 5.500 người, 72% phụ nữ ghét sự lười biếng ở đàn ông. Vì vậy hãy uống một ít cà phê và làm việc gì đó.
Sai chính tả và ngữ pháp: Nghiên cứu của Match.com (khảo sát hơn 5.000 phụ nữ độc thân) cho thấy 96% số người được hỏi cho rằng ngữ pháp tốt là đặc điểm quan trọng nhất, trên cả sự tự tin. Nghiên cứu xác nhận rằng những người đàn ông có ít nhất hai lỗi chính tả trong hồ sơ tình trạng hẹn hò đã mất cơ hội nhận được phản hồi lên tới 14%.
Cạo lông chân: Theo một cuộc khảo sát của tạp chí Women's Health, một nửa số phụ nữ nghĩ đàn ông không nên chạm vào lông chân, chưa tới 30% phụ nữ thích những người cạo sạch lông chân.
Luôn dùng điện thoại: Việc sử dụng điện thoại thường xuyên vào ngày đầu hẹn hò đem lại cảm giác không tốt. Theo một khảo sát, 66% số người được hỏi không muốn thấy đối tác nhắn tin. Hơn 50% không muốn nhìn thấy màn hình rạn nứt. 86% phụ nữ có xu hướng tiêu cực khi đánh giá một người đàn ông có màn hình điện thoại không hoàn hảo.
Không kéo dài lâu (hoặc ngược lại): Khi quan hệ tình dục, phụ nữ muốn một người đàn ông ở giữa hai thái cực này. Thời gian lý tưởng cho quan hệ tình dục, theo một nửa số người trả lời cuộc khảo sát vào năm 2016 của The Rooster, là từ 12 đến 30 phút.
Nụ hôn tồi tệ: Trong nghiên cứu tương tự của The Rooster, sự thay đổi cảm xúc trong quan hệ tình dục có vẻ như là một điều chắc chắn khi một phụ nữ phát hiện ra bạn tình của cô không biết hôn.
Mặc quần áo luộm thuộm. Phụ nữ dành rất nhiều thời gian cho sự xuất hiện của họ, vì vậy họ đánh giá cao khi người đàn ông cũng làm như vậy.
Thông báo việc hẹn hòtrên Facebook: Ngay cả khi bạn nghĩ rằng ngày đầu tiên hẹn hò mọi điều tiến triển tốt nhưng thông báo trên Facebook ngay là quá vội vàng. Một nghiên cứu của Elite Singles cho thấy 2 trong số 10 người đàn ông sẽ bị từ chối gặp mặt lần thứ 2 vì lý do này.
Ăn nói thô tục: Nói quá nhiều lời khêu gợi tình dục, nói chuyện tiêu cực, tự mãn bản thân, nói nhiều về mình... sẽ chỉ khiến đàn ông mất điểm trong mắt phụ nữ.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm