Dự báo thời tiết ngày 3/9: Miền Bắc có mưa dông
Do ảnh hưởng của vùng xoáy thấp hoạt động trên khu vực vịnh Bắc Bộ và đang có dấu hiệu dịch chuyển dần về phía Tây nên trên khu vực vịnh Bắc Bộ (bao gồm các huyện đảo Bạch Long Vĩ, Cô Tô, Vân Đồn, Cát Hải) tiếp tục có mưa dông kèm lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7-8; biển động.
Dự báo thời tiết chi tiết cho các vùng trên cả nước ngày 3/9:
Hà Nội: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 - 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 33 độ C.
Phía Tây Bắc bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ C.
Phía Đông Bắc bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến bắc cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 - 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35 độ C.
Thanh Hóa đến TT-Huế: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng các tỉnh ven biển có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 - 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35 độ C.
Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C.
Nam bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ C.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Công bố nghị quyết, quyết định về sáp nhập đơn vị hành chính tại Đà Nẵng
Ra mắt 6 tỉnh, thành mới khu vực miền Tây
Công bố nhân sự chủ chốt 2 tỉnh rộng nhất nước sau sáp nhập
Chính sách công nghiệp tạo động lực cho tăng trưởng hai con số
Lợi dụng sáp nhập, nhiều đối tượng giả danh ngành điện để lừa đảo

15 thủ tục hành chính về đất đai sẽ do cấp tỉnh thực hiện từ ngày 1/7