E - Commerce

SCTV trao giải đặc biệt chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”

DNVN - Vừa qua, tại khu liên hợp Tòa nhà văn phòng SCTV (100 Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức), Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức lễ trao giải Đặc biệt cho khách hàng trúng thưởng chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”.

Chúc mừng chủ nhân giải đặc biệt chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” / Nghề chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp tại ngân hàng có gì “hot”?

Khách hàng may mắn trúng giải nhất là anh N.V.D ở đường Nguyễn Xiển, P. Long Bình, TP. Thủ Đức, TPHCM với giải thưởng là 1 SAMSUNG Smart TV 4K QLED 65inch trị giá hơn 40 triệu đồng.

 Ông Lương Quốc Huy – Phó TGĐ SCTV trao giải cho anh N.V.D.

Ông Lương Quốc Huy – Phó TGĐ SCTV trao giải cho anh N.V.D.

Tại lễ trao giải, anh N.V.D chia sẻ: “Trước đây tôi sử dụng truyền hình cáp và internet của nhà cung cấp khác nhưng chưa được hài lòng lắm về chất lượng tín hiệu cũng như nội dung chương trình. Gần đây, tôi nghe bạn bè, đồng nghiệp hay khen về dịch vụ truyền hình cáp và internet của SCTV, nhất là nói có chương trình khuyến mãi lớn. Đúng dịp cuối tuần, tôi thấy nhiều nhân viên của SCTV đến khu phố tôi làm công tác chăm sóc khách hàng. Tôi đã quyết định chuyển sang sử dụng trọn gói truyền hình cáp và internet của SCTV. Quả thật là tín hiệu rất ổn định, chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh rất tốt. Thật may mắn cho tôi là đã cào trúng giải cao nhất của chương trình. Thú thực, đây là lần đầu tiên trong đời tôi trúng được giải đặc biệt. Rất cám ơn SCTV đã cung cấp cho tôi 1 dịch vụ truyền hình cáp và internet chất lượng tốt và đã đem may mắn đến cho tôi bằng giải đặc biệt này”.

Anh N.V.D chụp hình với lãnh đạo SCTV để lưu giữ khoánh khắc đáng nhớ.

Anh N.V.D chụp hình với lãnh đạo SCTV để lưu giữ khoánh khắc đáng nhớ.

“SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” là chương trình khuyến mại lớn của SCTV nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty (27/8/1992 – 27/8/2022), nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, sát cánh cùng SCTV trong suốt 30 năm qua.

 

Chương trình khuyến mại được triển khai trên toàn quốc từ ngày 14/7 đến 18/9/2022 với nhiều giải thưởng có giá trị cao như: SAMSUNG Smart TV 4K QLED 65inch, laptop MacBook Pro 13inch, điện thoại iPhone 13 Pro 128 GB...

Sau hơn 2 tháng triển khai, hàng ngàn giải thưởng đã trao đến tay khách hàng may mắn (Xem danh sách khách hàng trúng thưởng tại đây) trong đó 2 khách hàng trúng giải nhì (điện thoại iPhone 13 Pro 128 GB), 1 khách hàng trúng giả nhất (laptop MacBook Pro) và hôm nay là giải đặc biệt (SAMSUNG Smart TV 4K QLED 65inch). Thực sự, chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

SCTV
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo