Hàng trăm công nhân ở TP.HCM đình công đòi chế độ bảo hiểm
Theo một số công nhân, ngày hôm qua họ cũng đình công để đòi quyền lợi về chế độ trợ cấp bảo hiểm một lần. Hôm nay, công nhân các khu xưởng A, B, C, D trong công ty tiếp tục đình công bằng cách vào xưởng nhưng không bật đèn làm việc.
Sau khi trở ra, một số bảo vệ của công ty đã đóng cổng khu xưởng không cho công nhân ra ngoài. Sau đó, xảy ra giằng co giữa bảo vệ và công nhân, một vài công nhân bị điện giật.
"Không biết là bảo vệ vung dùi cui điện hay cài điện ở khu vực đó mà có 4 công nhân ở khu C bị thương", một công nhân cho biết.
Hiện Công an quận Bình Tân vẫn túc trực trong khuôn viên công ty này để đảm bảo trật tự, ngăn chặn hành vi quá khích.
PV đang liên lạc với các cơ quan chức năng để xác minh và cung cấp thêm thông tin đến bạn đọc.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Dự báo thời tiết toàn quốc ngày 28/4: Cảnh báo mưa giông diện rộng ở miền Bắc, Trung Bộ duy trì nắng nóng, Nam Bộ có khả năng mưa lớn
Trung tâm tài chính quốc tế Đà Nẵng theo mô hình nào?
Đảm bảo nguồn cung xăng dầu xuyên suốt dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
Bộ Xây dựng rà soát, hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật
Thu hút và đào tạo nhân lực cho Trung tâm tài chính quốc tế Đà Nẵng

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai được vinh danh