Hơn 28.000 khách Trung Quốc dùng hộ chiếu in hình “lưỡi bò”
Từ đầu năm đến nay, có 28.253 lượt khách Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua cảng biển Đà Nẵng sử dụng hộ chiếu có in hình “lưỡi bò”.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.Đà Nẵng cho biết thông tin trên ngày 5-11.
8.279 du khách Trung Quốc nhập cảnh mang theo giấy phép nhập, xuất cảnh cấp theo Quyết định số 849/2004/QĐ-BCA của Bộ Công an Việt Nam.
Trong đó có một chuyến tàu Henna (quốc tịch Manta) nhập cảnh vào cảng Đà Nẵng có đến 537 du khách Trung Quốc sử dụng hộ chiếu có in hình “lưỡi bò”. Qua kiểm tra, hộ chiếu của du khách Trung Quốc được in hình “lưỡi bò” tại các trang số 8, 24, 46.
Với những trường hợp này, Trạm Kiểm soát Biên phòng cửa khẩu Cảng Đà Nẵng tiến hành cấp thị thực rời để du khách vẫn có thể đi lại bình thường tại Đà Nẵng, đồng thời không đóng dấu vào hộ chiếu có in hình “lưỡi bò”.
Theo Tuổi trẻ Online
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đà Nẵng khuyến khích khách hàng theo dõi sản lượng điện hàng ngày bằng EVN CSKH
TP Đồng Nai: Khởi công 3 dự án giao thông lớn kết nối với sân bay Long Thành và TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh hoàn tất tổng duyệt Lễ kỷ niệm 50 năm mang tên Bác
TP Hồ Chí Minh phân thêm 26 nhiệm vụ trong lĩnh vực đất đai cho Chủ tịch UBND xã, phường
Cảng Đà Nẵng: Bảo đảm tàu dăm gỗ có thể chất đầy hàng
TP Hồ Chí Minh khởi công loạt dự án chào mừng 50 năm mang tên Bác
Cột tin quảng cáo








