KFC đã từng sử dụng gà chứa kháng sinh năm 2010
Trang tin trên mạng Internet WantChinaTimes dẫn thông tin từ Nhật Báo Kinh tế Quốc gia Trung Quốc cho hay, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC ở Trung Quốc đã thừa nhận gà có chứa kháng sinh ở mức cao mới bị phát giác gần đây đã xuất hiện hồi năm 2010.
Theo một báo cáo của kiểm tra viên bên thứ ba do KFC thuê, công ty phát hiện lượng kháng sinh tìm thấy trong gà được cung cấp bởi Liuhe Group (Sơn Đông – Trung Quốc) cao hơn mức cho phép hồi năm 2010 và 2011.
Công ty Liuhe sử dụng thuốc kháng sinh và các hormone để thúc đẩy sự tăng trưởng của gà. KFC cho hay, chuỗi cửa hàng này đã ngừng sử dụng thịt gà của công ty Liuhe từ tháng 8 vừa qua.
KFC cho biết thêm, công ty ngừng mua gà từ Liuhe Group trong năm 2011 và chính thức hủy bỏ các mối liên hệ với tập đoàn này trong năm nay. Công ty này lên tiếng khẳng định luôn tuân thủ các quy định của pháp luật Trung Quốc và lựa chọn các nhà cung cấp cẩn thận.
Một cuộc điều tra về vấn đề này đang được tiến hành.
Hồng Lĩnh (Theo VTC)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
TP Hồ Chí Minh mở thêm điểm tiếp nhận hàng cứu trợ đồng bào miền Trung
Hơn 12 tỷ đồng được huy động hỗ trợ Đắk Lắk, chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ lịch sử
Tây Ninh đặt mục tiêu 80% trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2030
Ngày hội Cua Cà Mau để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách
Khôi phục điện gần 96% khách hàng miền Trung - Tây Nguyên sau ngập lụt
Samsung tuyển dụng sinh viên ngành công nghệ quy mô lớn







