Tin tức - Sự kiện

Khai trương trung tâm dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương

Ngày 16/3/2014, Trung tâm Dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương tại thôn Nam Phú, xã Nam Phong, huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã chính thức Khai trương sau khi hoạt động một tháng. Trung tâm do Nguyễn Thị Thu Thương (Thương Thương) sinh năm 1983 – một cô gái bị bệnh xương thủy tinh làm Giám đốc.

Ông Lê Phước Vũ tại Lễ Khai trương trung tâm dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương

Phát biểu tại Lễ khai trương Trung tâm Dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương, ông Lê Phước Vũ chia sẻ: “Tôi biết đến Thương Thương một cách rất tình cờ từ sự kiện Nick Vujicic đến Việt Nam vào tháng 5/2013. Tôi rất ấn tượng về một cô gái khuyết tật có giọng nói trong veo và đầy sức sống. Đôi khi, tôi nghĩ những người lành lặn như chúng ta còn thua kém Thương Thương rất nhiều thứ như sự tự tin và nghị lực sống phi thường. Xuất phát từ tình cảm yêu mến đó, tôi đã từ Sài Gòn tới đây để dự Lễ khai trương Trung tâm của Thương Thương. Tôi hy vọng Thương Thương và những bạn khuyết tật sẽ luôn yêu đời và sống lạc quan. Tôi cũng mong rằng các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp sẽ dành sự quan tâm và giúp đỡ thiết thực để Trung tâm sẽ hoạt động tốt và giúp đỡ được nhiều người khuyết tật trong xã hội”.

 
Để hỗ trợ cho Trung tâm, ông Lê Phước Vũ đã ủng hộ một đơn hàng trị giá 100 triệu đồng ngay tại Lễ khai trương. Đồng thời, Tập đoàn Hoa Sen đã tài trợ toàn bộ số tôn phục vụ việc xây dựng nhà xưởng của Trung tâm. Ngoài ra, nhằm hoàn thiện khu nhà xưởng cho người khuyết tật học nghề và làm việc, Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục hỗ trợ toàn bộ chi phí làm trần thạch cao cho khu vực nhà xưởng của Trung tâm, thể hiện sự chia sẻ và quan tâm sâu sắc của ông Lê Phước Vũ đến những người khuyết tật đang học tập và làm việc tại Trung tâm Dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương.
 
Hiện tại, Trung tâm Dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương đã sẵn sàng đón người khuyết tật về học tập và làm việc. Toàn bộ học viên khuyết tật khi đến Trung tâm sẽ được học nghề, đồng thời sẽ được hỗ trợ việc ăn ở, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn khuyết tật học nghề.
 
NT
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC