Khoa học - Công nghệ

Audi Q9 có thể ra mắt vào năm 2022, đối đầu Mercedes-Benz GLS-Class

DNVN - Thông tin chi tiết về Audi Q9 được bảo mật chặt chẽ, nhưng nhiều thông tin cho rằng mô hình sẽ đến vào năm 2022.

Những mẫu sportbike 1.000 cc Nhật Bản đang bán tại Việt Nam / SUV VinFast LUX SA2.0 mà cầu thủ Trọng Hoàng mua có gì nổi bật?

Mô hình SUV Audi Q9 cỡ lớn vẫn chưa chính thức ra mắt. Trên thực tế, ngoài đơn đăng ký nhãn hiệu Q9, hiện chúng ta chỉ có tin đồn về một chiếc xe như vậy và thông tin này đã xuất hiện trên mạng trong nhiều năm. Những tin đồn đó đã trở lại vào hồi đầu năm nay, khi một báo cáo tuyên bố chiếc SUV sẽ ra mắt vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, năm 2020 đã gần kết thúc và tin tức về Q9 vẫn chưa xuất hiện.
Mới đây, bản concept của mô hình này được Motor.es tiết lộ. Mẫu xe trông khá quen thuộc với thiết kế dựa trên Q7. Nhiều người cho rằng đây chính là mẫu xe Q9 đang thử nghiệm và mô hình sản xuất có thể ra mắt vào năm 2022. Những trường hợp này chúng ta cũng không hiếm gặp, chúng ta thường có những cái nhìn đầu tiên về các loại xe Nissan chỉ vài tuần trước khi ra mắt.
aMô hình SUV Audi Q9 có thể đến vào năm 2022

Theo Motor.es, chiếc SUV Q9 cỡ lớn dựa trên Q7 nhưng sẽ có kích thước vượt trội hơn Bentley Bentayga. Nó sẽ cung cấp chỗ ngồi ba hàng, nhưng các phiên bản cao cấp cũng có thể có 2 hàng ghế, cung cấp đủ 5 chỗ ngồi.
Theo đó, đây sẽ là một chiếc SUV hạng sang cỡ lớn được thiết kế để đối đầu với BMW X7 và Mercedes-Benz GLS-Class. Để làm được điều này, mẫu xe sẽ trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép quen thuộc tạo ra công suất khoảng 600 mã lực, với hệ thống truyền động plug-in hybrid cũng được lên kế hoạch ra mắt. Tại thời điểm này, không có kế hoạch tiến xa hơn vào lĩnh vực hiệu suất với phiên bản S hoặc RS.

Bảng giá xe
Tân Gia (Theo Autonoid)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm