Khoa học - Công nghệ

Đâu là những tính năng nổi bật trên SUV 2020 Hyundai Creta?

DNVN - Hyundai Creta thế hệ thứ hai sẽ đi kèm với hơn 50 tính năng mới, đi kèm với công nghệ BlueLink thế hệ mới nhất của Hyundai.

Honda Monkey 125 thế hệ mới ra mắt có phanh ABS, giá siêu hấp dẫn / SUV Mazda CX-9 2020 ra mắt, giá từ 1,7 tỷ đồng

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Hyundai Motor Ấn Độ sẽ ra mắt mẫu SUV nhỏ gọn Creta thế hệ thứ hai hoàn toàn mới vào ngày 17 tháng 3.


Theo đó, mẫu xe sẽ đi kèm với công nghệ BlueLink thế hệ mới nhất của Hyundai. Giống như các trợ lý ảo khác, người dùng có thể chỉ cần nói là Hello BlueLink, đánh thức hệ thống kích hoạt bằng giọng nói để điều khiển các tính năng khác nhau của chiếc xe. Trợ lý ảo Blue Link có thể giúp mở hoặc đóng cửa sổ trời, kiểm soát thông gió chỗ ngồi, kiểm soát khí hậu, nhiệt độ, điều khiển tốc độ quạt..


Huyndai Creta 2020 hoàn toàn mới

Hyundai Creta 2020 hoàn toàn mới


Ngoài ra, rất nhiều chức năng của xe có thể được điều khiển thông qua một chiếc smartwatch chạy hệ điều hành Wear OS của Google, watchOS của Apple hoặc TIZEN OS cho đồng hồ Galaxy của Samsung. Nhờ đó chức năng điều khiển từ xa mới có thể thực hiện, miễn là điện thoại thông minh của chủ xe có Bluetooth và kết nối internet.


Hyundai Creta mới cũng sẽ nhận được tính năng Thông báo sự cố SafetyAuto (ACN): Trong trường hợp xảy ra tai nạn, một cuộc gọi tự động sẽ được tự động đặt gọi đến Trung tâm cuộc gọi để hỗ trợ bạn với các dịch vụ khẩn cấp như Xe cứu thương hoặc Cảnh sát. Hệ thống cũng thông báo số liên lạc khẩn cấp của tài xế được lưu trữ trong Ứng dụng Blue Link.


Hỗ trợ khẩn cấp SOS: Trong trường hợp khẩn cấp, chỉ cần nhấn nút SOS trên IRVM, bạn có thể yêu cầu dịch vụ khẩn cấp đến Trung tâm cuộc gọi, Trung tâm cuộc gọi sẽ hỗ trợ bạn với các dịch vụ khẩn cấp như Xe cứu thương hoặc Cảnh sát.

Điều khiển khí hậu từ xa: Cùng với khởi động động cơ từ xa, bạn cũng có thể đặt nhiệt độ mong muốn trong xe trong thời gian mong muốn bằng ứng dụng Blue Link.

Tiếng còi báo động từ xa: Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí xe của mình từ mọi khoảng cách, chỉ bằng cách bật còi và đèn flash bằng ứng dụng Blue Linkmobile.

Tình trạng xe từ xa: Luôn được cập nhật về tình trạng xe của bạn như động cơ, cửa ra vào, khí hậu trong xe, khoảng cách đến chỗ trống, mức nhiên liệu, áp suất lốp thấp, thông gió chỗ ngồi, v.v.

Máy lọc không khí từ xa: Bạn lo ngại về chất lượng không khí trong xe? Bây giờ cùng với khởi động từ xa, bộ lọc không khí sẽ được BẬT để làm cho ô tô của bạn không bị ô nhiễm trước khi bạn bước vào xe.

Tìm xe của tôi: Xác định vị trí xe của bạn bằng ứng dụng Blue Link tại các bãi đậu xe đông đúc.

Cảnh báo bảo trì: Dựa trên cài đặt Người dùng (User) trong Ứng dụng, thông tin được cung cấp cho người dùng rằng đã đến lúc thay thế các bộ phận tiêu hao như bộ lọc không khí, dầu động cơ...

Cảnh báo tốc độ: Người dùng có thể đặt tốc độ tối đa cho chiếc xe của mình. Nếu vi phạm tốc độ cài đặt, người dùng sẽ nhận được cảnh báo.

Bảng giá xe
Tân Gia (Theo Motoroids)
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm