Galaxy Note9 gặp lỗi treo camera, Samsung đang tiến hành khắc phục, bản ở Việt Nam không bị ảnh hưởng
Samsung đang phát triển TV thông minh cho phép điều khiển bằng trí não / Samsung ra mắt smartphone chạy Android Go, màn hình vô cực
Kể từ khi ra mắt cho đến nay, một số người dùng Galaxy Note9 cho biết họ gặp phải lỗi treo camera. Đây có vẻ như là lỗi phần mềm và chỉ ảnh hưởng tới ứng dụng camera mặc định của Note9.

Samsung cũng đã xác nhận một số trường hợp, cho biết lỗi treo camera này chỉ xảy ra trên những chiếc Note9 sử dụng chip Snapdragon 845. Phiên bản Note9 này chỉ được phát hành tại Mỹ, do đó Note9 quốc tế và tại Việt Nam không bị ảnh hưởng.
Hiện tại, Samsung đang tiến hành khắc phục và sẽ sớm ra mắt bản cập nhật sửa lỗi.
Đại diện của Samsung cho biết: “Các kỹ sư của chúng tôi đang làm việc để ra mắt một bản cập nhật sửa lỗi. Tuy nhiên do không thể đoán trước được tương lai, chúng tôi không thể công bố thời điểm chính xác sẽ ra mắt bản cập nhật”.
Lỗi treo camera khi quay video trên Note9. Theo phản hồi của người dùng, lỗi treo camera của Note9 cũng ảnh hưởng tới khả năng quay video. Đôi khi hình ảnh trong video sẽ bị đứng im một lúc, sau đó mới trở lại bình thường.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Cần Thơ đẩy mạnh hợp tác về ứng dụng và phát triển trí tuệ nhân tạo
Hội thảo khu vực Đông Á bàn về Trung tâm Dữ liệu Quốc gia
Đà Nẵng: Sắp diễn ra sự kiện công nghệ khách sạn, nhà hàng lớn nhất Việt Nam
Phải bảo đảm tính khẩn trương và chất lượng các dự án luật về khoa học - công nghệ
Sắp diễn ra ‘Tuần lễ Tài chính và Công nghệ Đà Nẵng năm 2025’

Chủ tịch Qualcomm: Việt Nam là trung tâm AI và R&D toàn cầu của tập đoàn