Khoa học - Công nghệ

Google Pixel 4 chụp ảnh kém hơn cả Samsung Galaxy S10+, Honor 20 Pro

Google Pixel 4 vừa được trình làng cách đây ít ngày với nhiều cải tiến về camera, nhưng mẫu smartphone này lại bị DxOMark chấm điểm còn thua cả Galaxy S10+.

Google Pixel 4.

DxOMark vừa đưa ra bài đánh giá camera mới nhất của mình về mẫu Google Pixel 4.

Theo đó, camera của Pixel 4 đạt hiệu suất tổng thể khá tốt. Flagship mới ra mắt của Google có khả năng đo sáng chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh và ảnh có chi tiết ấn tượng trong hầu hết các điều kiện ánh sáng. Độ phơi sáng trong điều kiện ánh sáng yếu cũng khá ấn tượng.

Hơn nữa, DxOMark còn đánh giá cao hiệu suất của camera tele trên Pixel 4 vào ban ngày và khi chụp ảnh tĩnh trong nhà. Nhưng nó kém một chút về kết cấu và hiệu suất chụp ban đêm Khả năng quay video của điện thoại cũng rất tốt với hình ảnh mượt mà và độ ổn định không chê vào đâu được.

Tuy nhiên, Pixel 4 chỉ được DxOMark chấm cho số điểm là 112 với số điểm thành phần lần lượt là 117 điểm cho chụp ảnh tĩnh và 101 điểm cho phần quay video.

Điểm số này chỉ đủ giúp mẫu flagship mới ra mắt của Google “chen chân” vào top 10 thiết bị hàng đầu thế giới về chất lượng chụp ảnh. Nó đứng sau khá nhiều đối thủ khác như Huawei Mate 30, Galaxy S10+, OnePlus 7 Pro và thậm chí là cả Honor 20 Pro.

Bù lại, Pixel 4 có hiệu suất xóa phông ngang tầm so với các đối thủ cạnh tranh, thậm chí cả Huawei Mate 30 Pro. Độ chính xác màu sắc, hiển thị tông màu da và cân bằng trắng là những điểm mạnh nhất của Pixel 4.

Tất nhiên những bài đánh giá của DxOMark chỉ mang tính chất tham khảo, trải nghiệm thực tế của người dùng mới là yếu tố quan trọng nhất.

Theo Xuân Hoàng/Bóng đá Plus
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo