Khoa học - Công nghệ

Hơn một năm ra mắt, Mercedes-AMG GLC 63 Coupe đã chuẩn bị có bản facelift

Đúng một năm rưỡi sau khi chính thức ra mắt vào tháng 4/2017, chiếc GLC 63 Coupe AMG đã được thương hiệu chủ quản Mercedes-Benz rục rịch thử nghiệm phiên bản facelift.

ĐIỂM TIN XE HOT (29/10): Xe ga giá rẻ 'cháy hàng', những lỗi thường gặp trên Toyota Innova / ĐIỂM TIN XE HOT (1/11): Hé lộ thời gian Honda Brio về Việt Nam, loạt xe 'đua nhau' tăng giá bán

Xét tới việc phiên bản facelift của GLC thường lẫn GLC Coupe được Mercedes-Benz tung ra ngay trong năm sau, động thái đẩy nhanh tiến độ của bản hiệu suất cao AMG tới từ thương hiệu Đức là điều có thể hiểu được.

Mới ra mắt hơn một năm, Mercedes-AMG GLC 63 Coupe đã chuẩn bị có bản facelift - Ảnh 1.

Về thiết kế, khách hàng khó lòng yêu cầu Mercedes-Benz thay đổi công thức của GLC 63 Coupe quá nhiều. Tản nhiệt trước Panamericana được ngụy trang nhưng có lẽ cũng chỉ đổi mới diện mạo một chút. Thiết kế cản trước cũng là một chi tiết hãng xe Đức có thể sử dụng để gây bất ngờ nhưng khách hàng không nên kỳ vọng quá nhiều. Có 1 điểm chắc chắn là hình dáng hốc gió trước sẽ được thay đổi.

Mới ra mắt hơn một năm, Mercedes-AMG GLC 63 Coupe đã chuẩn bị có bản facelift - Ảnh 2.

Đuôi xe có vẻ sẽ thú vị hơn một chút với đèn hậu LED lộ diện thiết kế mới. Ống xả dạng tứ đi kèm bộ khuếch tán gió sau cũng không giống phiên bản hiện hành.

Mới ra mắt hơn một năm, Mercedes-AMG GLC 63 Coupe đã chuẩn bị có bản facelift - Ảnh 3.

Nội thất của GLC 63 Coupe AMG cũng sẽ sử dụng MBUX tương tự như các dòng xe Mercedes ra mắt từ đầu năm tới nay với hệ thống 2 màn hình đôi cỡ lớn lẫn touchpad mới.


Theo Trí thức trẻ
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm