Lý do Samsung khuyên người dùng không sử dụng miếng dán màn hình trên Galaxy S10
Thông tin Samsung sẽ cung cấp các tấm bảo vệ màn hình "có thể tháo rời" trong hộp Galaxy S10 đã được xác nhận là sự thật.
Thị trường ôtô cũ: Xe 'cỏ' bán chaỵ, xe sang ế ẩm / Cập nhật bảng giá xe Vespa tháng 3/2019

S10 và S10 + đi kèm với bộ bảo vệ màn hình "có thể tháo rời" chính thức của Samsung.
Tất cả các thiết bị đời mới nhất của Samsung bao gồm Galaxy S10e, S10, S10 + và rất có thể là S10 5G cũng sẽ đi kèm với một miếng dán bảo vệ màn hình chuyên biệt, giúp cho cảm biến vân tay đời mới của hãng có thể hoạt động trơn tru.
Trước đó đã có những lo ngại về việc các miếng dán cường lực thông thường được khuyến nghị là không nên sử dụng trên các điện thoại mới ra mắt của Samsung.
Điều này xuất phát từ lý do cảm biến vân tay thế hệ thứ hai công nghệ sóng siêu âm của Samsung có thể gặp khó khăn khi làm việc với các miếng dán của bên thứ ba không do hãng sản xuất.
Với miếng dán màn hình do Samsung cung cấp, người dùng vẫn có thể bóc nó ra trong trường hợp bị trầy xước, hư hỏng nặng và muốn thay thế.
Samsung thậm chí còn cảnh báo rằng, người dùng chỉ nên mua bộ dán bảo vệ chính thức có thể hoạt động được với cảm biến vân tay sóng siêu âm, thay vì chọn một sản phẩm bên ngoài có thể không hoạt động chính xác. Bộ sản phẩm được cho là sẽ có giá 29,99 USD.
Một vài thử nghiệm xác nhận rằng, cảm biến vân tay của Samsung sẽ chỉ hoạt động thông qua miếng dán màn hình bằng nhựa thông thường chứ không phải qua các loại kính cường lực dày, đắt tiền hơn mà người dùng thường sử dụng.
Bên cạnh đó, cũng chưa có kiểm chứng về việc các miếng dán màn hình của bên thứ ba được cho là hỗ trợ tốt trên Galaxy S10 có hoạt động tốt về lâu dài hay không.
Theo vtv.vn
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Gần 40 dự án khởi nghiệp gọi vốn đầu tư tại DAVAS 2025
Các nhà khoa học Việt Nam có nhiều đóng góp trong lĩnh vực vật lý thiên văn
Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2025 tạo sân chơi cho sinh viên áp dụng công nghệ mới
Giải pháp mới cứu giếng dầu hư hỏng tiết kiệm hàng chục tỷ đồng
Chuyển đổi xanh và số ngành công thương: Đáp ứng yêu cầu mới của thị trường Mỹ và Trung Quốc

EVNCPC giành 5 giải thưởng VIFOTEC 2024
Cột tin quảng cáo