Khoa học - Công nghệ

Samsung Galaxy S20 TE - Phiên bản chiến thuật dành riêng cho môi trường quân sự

DNVN - Gã khổng lồ Hàn Quốc đã công bố một phiên bản mới đặc biệt của Galaxy S20, được thiết kế cho các hoạt động trong chính phủ liên bang và Bộ Quốc phòng .

Có dưới 1 triệu mua smartphone gì? / Smartphone ngày càng mạnh nhưng độ bền ngày càng kém

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI

Samsung Galaxy S20 TE (Phiên bản chiến thuật - Tactical Edition) có các phần mềm và tính năng tùy chỉnh thể thao để sẵn sàng cho nhiệm vụ và "hỗ trợ các yêu cầu của các ứng dụng chiến thuật. Theo đó, phiên bản S20 TE được tích hợp kiến ​​trúc DualDAR, một tính năng bảo mật của Samsung Knox, cung cấp mã hóa dữ liệu hai lớp dựa trên các tiêu chuẩn NSA, để có thể bảo mật ngay cả "dữ liệu cấp cao nhất".

Để thiết kế Galaxy S20 TE, Samsung cho biết đã làm việc với phản hồi từ các khách hàng và đối tác của Bộ Quốc phòng.


Samsung Galaxy S20 Tactical Edition

Samsung Galaxy S20 Tactical Edition


Một trong những tính năng thú vị mà S20 TE có được là chế độ nhìn đêm, cho phép người vận hành sử dụng nó trong khi đeo chế độ nhìn ban đêm, chế độ tàng hình vô hiệu hóa phát sóng LTE và RF, Samsung DeX để viết báo cáo trong môi trường máy tính để bàn, đặc biệt làđáp ứng "các yêu cầu công nghiệp quy định nghiêm ngặt nhất."


Thiết bị

Thiết bị có tính năng nhìn đêm hiệu quả


Samsung Galaxy S20 TE sẽ trang bị màn hình 6,2 inch độ phân giải 1.440 pixel, RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB, hệ điều hành Android 10 với One UI 2 và sẽ được phát hành vào quý 3 năm 2020.


Bảng giá điện thoại.
Có thể bạn quan tâm
Tân Gia (Theo Phonearena)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm