Khoa học - Công nghệ

Soi xế sang 10 tỷ doanh nhân John Tuấn Nguyễn sử dụng đón "chân dài" Lan Khuê

(DNVN) - Buổi lễ đính hôn của Lan Khuê còn được chú ý đến đặc biệt bởi chiếc siêu xe Bentley đời mới có giá hàng chục tỷ đồng mà chú rể john Tuấn Nguyễn sử dụng.

Top 10 xe crossover rẻ nhất trên thị trường / Top 10 ôtô bán chạy nhất tại Nhật Bản năm 2018

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Tuần vừa qua, lễ đính hôn của “chân dài” Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã được tổ chức tại nhà riêng.

Tiệc đính hôn được tổ chức theo nghi lễ truyền thống. Cả hai chọn mặc trang phục áo dài truyền thống và đội mấn cùng tông màu trắng. Nếu dàn phù rể là những người nhân vật doanh nhân có tiếng dàn phù dâu nhà Lan Khuê là loạt chân dài như: Thu Hiền, Mai Ngô, Tú Hảo, Mỹ Duyên, Lilly Nguyễn, Trương Mỹ Nhân...

Siêu xe Bentley đời mới được chồng Lan Khuê sử dụng

Siêu xe Bentley đời mới được chồng Lan Khuê sử dụng


Buổi lễ đính hôn của Lan Khuê còn được chú ý đến đặc biệt bởi chiếc siêu xe Bentley đời mới có giá hàng chục tỷ đồng mà chú rể Tuấn Nguyễn sử dụng.

Xe có giá trị tới hàng chục tỷ đồng

Xe có giá trị tới hàng chục tỷ đồng


Chiếc xe có giá trên dưới 10 tỷ này được trang bị động cơ 6.0 W12 tăng áp kép, cho công suất tối đa 616 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Trọng lượng nặng gần 2,5 tấn nhưng chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 km/h đến 100 km/h chỉ trong vỏn vẹn 4,3 giây. Xe gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng, nam tính, không gian nội thất rộng rãi và cao cấp. Đây cũng là mẫu xe được khá nhiều doanh nhân yêu thích.


Tân Gia (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm