Khoa học - Công nghệ

Thaco giảm giá 4 mẫu xe Mazda tại Việt Nam, cao nhất 50 triệu

DNVN - Trong tháng 3 này, Thaco đã giảm giá bán 4 mẫu xe Mazda tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được quà tặng hấp dẫn.

Top 10 siêu xe đắt đỏ nhất trong lịch sử: Bugatti La Voiture Noire vô đối / 3 mẫu ôtô Honda được người Việt ngóng về nước trong năm 2019

Tháng 3, thời điểm thị trường ô tô bắt đầu nhộn nhịp trở lại và cũng là tháng để bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du lịch vào dịp nghỉ lễ 30/4 và mùa du lịch hè sắp tới. Đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để chọn những mẫu xe Mazda đang được yêu thích với ưu đãi đặc biệt lên đến 50 triệu đồng, cùng những quà tặng giá trị khi mua xe.
Cụ thể, khách hàng mua xe Mazda trong tháng 3/2019 sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt từ 25 đến 50 triệu đồng bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán, tặng 1 năm Bảo hiểm vật chất, cùng bộ phụ kiện giá trị, áp dụng tuỳ theo từng phiên bản và mẫu xe cụ thể.
Mazda BT-50. Ảnh: Mazda.

Mazda BT-50. Ảnh: Mazda.


Trong đó, Mazda BT-50 là mẫu xe đang được áp dụng mức ưu đãi cao nhất lên đến 50 triệu bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán và tặng 01 năm bảo hiểm vật chất. Như vậy, với giá bán từ 620 triệu, cùng mức ưu đãi đặc biệt, đây chính là thời điểm tốt nhất từ trước tới nay để sở hữu Mazda BT-50 mẫu xe đa năng và mạnh mẽ.
Bên cạnh đó, Mazda CX-5 mẫu xe dẫn đầu phân khúc xe gia đình đa dụng cũng được ưu đãi lên đến 40 triệu và tặng kèm bộ phụ kiện giá trị bao gồm phim cách nhiệt, giá nóc thể thao, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ.
Chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe Mazda. Ảnh: Mazda.

Chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe Mazda. Ảnh: Mazda.


Khách hàng mua xe Mazda 3 sẽ được tặng 25 triệu đồng cùng phụ kiện phim cách nhiệt, cánh lướt gió, nẹp bước chân, nẹp chống trầy cốp sau, tấm lót khoang hành lý, thảm lót sàn, túi cứu hộ.
Mức giảm giá cho xe Mazda 6 là 35 triệu đồng. Cùng với đó là các quà tặng như phim cách nhiệt, ốp cản sau ống xả, nẹo chống trầy cốp sau, thảm lót sàn, túi cứu hộ. Khách hàng tậu xe Mazda 2 sẽ được tặng phim cách nhiệt cùng thảm lót sàn.

Ngọc Hân (Theo Mazda)
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm