Khoa học - Công nghệ

Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay?

DNVN - Hiện đã có nhiều thông tin suy đoán về việc khi nào một chiếc Land Cruiser mới sẽ xuất hiện.
Land Cruiser 200 Series hiện tại của Toyota dự kiến ​​sẽ ngừng sản xuất trong những tuần tới sau 14 năm sản xuất. Kể từ khi thông báo đó được đưa ra, đã có nhiều thông tin suy đoán về việc khi nào một chiếc Land Cruiser mới sẽ xuất hiện.

Hiện tại, theo báo cáo từ CarAdvice, có khả năng thế hệ tiếp theo của mẫu xe địa hình nổi tiếng có thể được ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm nay, trùng với kỷ niệm 70 năm thành lập của mẫu xe. Những suy đoán dường như chủ yếu xuất phát từ hoạt động truyền thông xã hội từ cựu kỹ sư trưởng của Land Cruiser, người đã đăng một loạt bài đăng đếm ngược cho ngày kỷ niệm. Tuy nhiên, không rõ đây chỉ là một lễ kỷ niệm sự kiện hay một gợi ý về việc ra mắt mô hình mới.

a
Toyota Land Cruiser 200 Series

Sau khi nhà máy sản xuất Land Cruiser ngừng hoạt động, nó được cho là sẽ trải qua một số thay đổi trước khi mẫu xe mới xuất hiện, đây là một quá trình dự kiến ​​sẽ mất nhiều tháng. Thông thường, các đại lý của Toyota sẽ tích trữ đủ hàng để vận chuyển cho đến khi mẫu xe mới xuất hiện, nhưng nhu cầu mạnh hơn mong đợi đối với chiếc SUV đã phần nào khiến thiếu hụt hàng. Các mô hình cuối cùng dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 4, điều này sẽ tạo ra một khoảng thời gian chờ đợi cho đến khi mô hình mới ra mắt.

Dựa trên điểm đó, có một số suy đoán rằng Land Cruiser mới sẽ được công bố trước giữa năm nay. Nhưng bây giờ, với tất cả các thông tin mới, một sự ra mắt vào tháng 8 chắc chắn sẽ có ý nghĩa vì những lý do khác hơn là chỉ để kỷ niệm.

Tại Mỹ, Land Cruiser chỉ có sẵn với một tùy chọn động cơ là V8 5,7 lít, nhưng mẫu xe thế hệ tiếp theo được cho là sẽ được trang bị động cơ hybrid 3,5 lít tăng áp kép và động cơ turbodiesel 3,3 lít. Mẫu xe mới cũng được cho là sẽ cải thiện khả năng off-road của mẫu xe hiện tại.

Bảng giá xe
Tân Gia (Theo carscoops)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC