Vừa ra mắt, xe xanh Toyota Prius 2019 đã có loạt phụ kiện độ chính hãng
XE HOT (26/12): Nguyên nhân VinFast điều chỉnh giá bán, 3 xe Honda mới có thể ra mắt trong năm 2019 / XE HOT (27/12): 10 ôtô rẻ nhất Việt Nam năm 2018, Honda CR-V tăng giá bán trước Tết
Vào cuối tháng 11 vừa qua tại triển lãm Los Angeles, Toyota đã vừa công bố phiên bản nâng cấp giữa vòng đời 2019 cho mẫu xe hybrid nổi tiếng của hãng là Prius. Dù hiện thậm chí còn chưa được bán ra ở nhiều thị trường trên Thế giới nhưng hiện tại, khách hàng có thể mua Toyota Prius 2019 tại Nhật Bản. Mặc dù vốn là mẫu xe xanh hướng tới sự tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, nhưng Toyota đã vừa công bố một loạt các phụ tùng độ chính hãng dành cho Prius tới từ 2 thương hiệu của hãng là Modellista và TRD.
Trong đó, các phụ kiện Modellista sẽ đem tới cho Prius vẻ ngoài thể thao nhưng đồng thời cũng sang trọng, cao cấp hơn. Những chi tiết nâng cấp của Modellista sẽ được chia thành 2 gói là Iconic Style và Elegant Ice Style. Với gói Modellista Iconic Style, ngoại hình của Prius sẽ có sự khác biệt lớn hơn bởi bodykit với nhiều đường nét nổi bật, viền chrome xung quanh đèn pha/đèn hậu, ăng ten "vây cá" với đèn LED trang trí, ốp gương tích hợp xi-nhan và mâm 18 inch cánh xoắn đẹp mắt.




End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Cần Thơ đẩy mạnh hợp tác về ứng dụng và phát triển trí tuệ nhân tạo
Hội thảo khu vực Đông Á bàn về Trung tâm Dữ liệu Quốc gia
Đà Nẵng: Sắp diễn ra sự kiện công nghệ khách sạn, nhà hàng lớn nhất Việt Nam
Phải bảo đảm tính khẩn trương và chất lượng các dự án luật về khoa học - công nghệ
Sắp diễn ra ‘Tuần lễ Tài chính và Công nghệ Đà Nẵng năm 2025’