Xiaomi bán 10 triệu chiếc Redmi Note 8 chỉ sau có 3 tháng
iPhone 11 Pro Max chụp ảnh xấu hơn cả Xiaomi Mi Note 10? / Xiaomi Mi A3 giảm giá 'sập sàn' tại Việt Nam
Xiaomi chính thức ra mắt dòng sản phẩm Redmi Note 8 vào ngày 29/8. Và chỉ sau có 3 tháng, Xiaomi thông bộ đôi Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro đã bán được đến 10 triệu chiếc trên toàn cầu.
Để đánh dấu con số ấn tượng này, Xiaomi hiện đang tiến hành giảm giá bản Redmi Note 8 RAm 6GB/ROM 128GB. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ áp dụng tại Trung Quốc.

Redmi Note 8.
Nếu so với người tiền nhiệm Redmi Note 7, Redmi Note 8 đạt doanh số bán 10 triệu chiếc nhanh hơn đến 1 tháng với người tiền nhiệm của mình. Theo Xiaomi, mỗi ngày hãng này bán được đến 110.000 chiếc Redmi Note 8.
Ngày 3/12, theo dự kiến, Xiaomi sẽ trình làng bộ đôi Redmi K30 và Redmi K30 Pro. Bộ đôi này được kỳ vọng sẽ sở hữu thiết kế toàn màn hình với camera "đục lỗ", hỗ trợ sạc pin nhanh hơn và đặc biệt là tích hợp mạng di động 5G.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Rủi ro khi phụ thuộc vào chip của nước ngoài
Sắp diễn ra ngày hội Blockchain Việt Nam 2025
Chính thức công bố 16 bài thi xuất sắc tranh giải 3,5 tỷ đồng VietChain Talents
Chung kết VietChain Talents 2025: Tìm kiếm và ươm mầm tài năng Blockchain Việt Nam
13 năm hạn hán liên tiếp: Manh mối về sự sụp đổ của nền văn minh Maya