Kinh doanh và tiêu dùng

5 lý do người dùng không nên ‘xuống tiền’ tậu iPhone 15 Series

DNVN - Chuyên trang công nghệ PhoneArena vừa đưa ra 5 lý do người dùng không nên đầu tư tiền để mua iPhone 15 Series sắp được Apple trình làng.

3 điều cần biết trước khi quyết "đốt tiền" vào iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max / Loạt ứng dụng nếu giữ lại chỉ làm iPhone thêm nặng nề, thậm chí còn gây hại

1. iPhone ngày càng đắt đỏ

iPhone 15 Series dự kiến sẽ tăng giá so với iPhone 14 Series.

iPhone 15 Series dự kiến sẽ tăng giá so với iPhone 14 Series.

iPhone 15 Pro và Pro Max dự kiến ​​sẽ tăng giá ít nhất 100 USD so với các mẫu trước. Mặc dù Apple đã không thay đổi giá iPhone ở Mỹ trong vài năm qua, nhưng dường như thời kỳ iPhone Pro giá 999 USD và iPhone Pro Max giá 1.099 USD đã chấm dứt.

>> Xem thêm: iPhone 15 Pro có thể dùng khung titanium, viền mỏng hơn

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, việc phải chi thêm tiền để sở hữu 1 chiếc iPhone dòng 15 là điều khách hàng nên cân nhắc.

 

2. iPhone 13 Series và 14 Series vẫn còn hữu dụng

>> Xem thêm: Bảng giá iPad tháng 8/2023: Giảm giá mạnh


Dự kiến, iPhone 15 Series sẽ có những sự nâng cấp đáng kể so với iPhone 14 Series. Thế nhưng, nếu bạn vừa tậu iPhone 14, iPhone 14 Plus hoặc iPhone 14 Pro/Pro Max gần đây, bạn có thể sẽ không cảm thấy cần thiết phải nâng cấp ngay lập tức.

>> Xem thêm: Bảng giá iPhone tháng 8/2023: Giảm giá ‘sập sàn’

 

Thực tế là điều tương tự cũng áp dụng cho những người vẫn hài lòng với iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max. Vì vậy, họ nên chờ iPhone 16 hoặc 17 Series.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip5 giảm giá 5 triệu đồng tại Việt Nam

3. Bạn vẫn thích chiếc iPhone nhỏ gọn

 


Nếu bạn ưa thích sở hữu một chiếc điện thoại nhỏ gọn như iPhone 12 mini hoặc iPhone 13 mini, thì dòng iPhone 15 chẳng cung cấp nhiều lý do để bạn nâng cấp.

>> Xem thêm: Realme 11x 5G trình làng: RAM 8 GB, sạc 33W, giá hơn 4 triệu đồng

Rất tiếc, iPhone 13 mini đã trở thành lựa chọn cuối cùng cho những người yêu thích điện thoại nhỏ. Apple đột ngột chấm dứt dòng sản phẩm nhỏ gọn với dòng iPhone 14; còn iPhone 14 Plus màn hình 6,7 inch đã chiếm vị trí mà thường dành cho mẫu iPhone 5,4 inch nhỏ hơn.

 

4. Sự lựa chọn đến từ các mẫu smartphone Android


Từ trước đến nay, không chỉ có người dùng Android chuyển sang iPhone, có cũng có vô số trường hợp ngược lại. Trong cùng tầm giá với iPhone 15 Series, khách hàng cũng có vô số sự lựa chọn chất lượng đến từ các thương hiệu như Samsung, OnePlus, Xiaomi, Oppo…

5. Bạn không thích hệ sinh thái Apple

 

Nếu không phải là người thuộc hệ sinh thái Apple và không muốn thay đổi, có lẽ không có lý do gì để bạn cân nhắc dòng iPhone 15. Tất nhiên, dòng sản phẩm sắp ra mắt có thể là sự khởi đầu tốt cho hệ sinh thái, nhưng không có cách nào có thể thay đổi quyết định của những người không muốn thay đổi.

- Video so sánh Samsung Galaxy S23 Ultra với iPhone 14 Pro Max. Nguồn: Tinh tế.

Giá iPhone, iPad
Minh Hoàng (Theo PhoneArena)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm