Kinh doanh và tiêu dùng

Apple công bố AirPods Pro 2 với chip H2 cho khả năng khử tiếng ồn lên gấp đôi

Apple chính thức ra mắt AirPods Pro thế hệ thứ hai tại sự kiện “Far Out” với chip H2 được nâng cấp, mang đến khả năng khử tiếng ồn chủ động gấp đôi.

Smartphone chống nước, RAM 6 GB, pin ‘khủng’, giá hơn 4 triệu đồng / Bảng giá điện thoại Oppo tháng 9/2022: Giảm giá, thêm 3 sản phẩm mới

AirPods Pro mới có thiết kế khá giống với bản gốc. Tính năng Touch Control mới trên tai nghe cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng bằng thao tác vuốt lên hoặc xuống. Còn các đầu mút bằng silicon hiện có kích thước XS mới cùng các tùy chọn kích thước nhỏ, trung bình và lớn sẵn có từ trước.

>> Xem thêm: Huawei Mate 50 trình làng: Chip Snapdragon 8+ Gen, RAM 8 GB, chống nước, camera điều chỉnh khẩu độ, giá hơn 17 triệu

Apple cho biết AirPods Pro mới cung cấp thời lượng pin dài hơn với thời gian nghe lên đến 6 giờ cho mỗi lần sạc. Hộp sạc hiện cung cấp tổng thời gian nghe lên đến 30 giờ, so với 24 giờ của AirPods Pro ban đầu.

>> Xem thêm: Nokia ra mắt smartphone 5G, chống nước, RAM 8 GB, sạc 33W, giá hơn 12 triệu đồng

AirPods Pro 2

AirPods Pro 2


Hộp sạc mới cũng có tính năng hỗ trợ Find My với loa tích hợp, dây buộc tích hợp,... AirPods Pro 2 sẽ có sẵn để đặt hàng vào ngày 9/9 với giá 249 USD. Nó sẽ chính thức đến tay khách hàng vào ngày 23/9 sắp tới.

>> Xem thêm: Vì sao Apple chưa làm iPhone màn hình gập?

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm