Apple không có kế hoạch mang Touch ID trở lại iPhone
Smartphone RAM 8 GB, pin 6.000 mAh, camera 108Mp, giá gần 6 triệu đồng / Bảng giá iPhone tháng 12/2023: Đồng loạt giảm giá sốc
Một báo cáo đến từ Trung Quốc cho biết, hầu hết các thiết bị ban đầu được sử dụng để sản xuất chip cần thiết cho cảm biến vân tay Touch ID của iPhone dường như đã ngừng hoạt động vĩnh viễn.
Đây là một gợi ý cho thấy Apple không có kế hoạch mang Touch ID trở lại trên dòng iPhone của mình.
Apple dự kiến sẽ áp dụng thiết kế toàn màn hình cho iPhone SE thế hệ thứ tư. Điện thoại này cũng được cho là sẽ sử dụng giải pháp Face ID thay vì Touch ID được tích hợp vào nút nguồn để bảo mật.

Ảnh: GSM Arena
Trong nhiều năm qua, chúng ta đã thấy khá nhiều tin đồn cho rằng Apple có thể mang Touch ID trở lại trên dòng iPhone vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Một số nguồn tin còn cho rằng "Nhà Táo" đang nghiên cứu công nghệ Touch ID dưới màn hình.
Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất thì có vẻ như Face ID sẽ là phương pháp xác thực sinh trắc học mà Apple chọn sử dụng cho dòng iPhone trong tương lai.
"Táo khuyết" được cho là đang nghiên cứu giải pháp Face ID dưới màn hình nhưng chúng ta chưa có báo cáo chắc chắn nào về vấn đề này, theo GSM Arena.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Honda HR-V 2025 bổ sung thêm màu sắc mới siêu đẹp, giá từ 666 triệu đồng
Toyota ra mắt SUV hạng sang: Thiết kế cá tính, di chuyển 89km không cần đổ xăng, giá gần 1,1 tỷ đồng
Thương hiệu Mỹ ra mắt SUV lớn hơn Mazda CX-5, công suất 211 mã lực, giá rẻ bất ngờ
Smartphone thiết kế đẹp, RAM 12 GB, pin 6.500mAh, giá rẻ ‘giật mình’
SUV hạng D mạnh 575 mã lực, trang bị tối tân, giá thấp hơn Honda CR-V

Top 10 ôtô bán chạy nhất tại Việt Nam tháng 2/2025: VinFast áp đảo