Apple không có kế hoạch mang Touch ID trở lại iPhone
Smartphone RAM 8 GB, pin 6.000 mAh, camera 108Mp, giá gần 6 triệu đồng / Bảng giá iPhone tháng 12/2023: Đồng loạt giảm giá sốc
Một báo cáo đến từ Trung Quốc cho biết, hầu hết các thiết bị ban đầu được sử dụng để sản xuất chip cần thiết cho cảm biến vân tay Touch ID của iPhone dường như đã ngừng hoạt động vĩnh viễn.
Đây là một gợi ý cho thấy Apple không có kế hoạch mang Touch ID trở lại trên dòng iPhone của mình.
Apple dự kiến sẽ áp dụng thiết kế toàn màn hình cho iPhone SE thế hệ thứ tư. Điện thoại này cũng được cho là sẽ sử dụng giải pháp Face ID thay vì Touch ID được tích hợp vào nút nguồn để bảo mật.

Ảnh: GSM Arena
Trong nhiều năm qua, chúng ta đã thấy khá nhiều tin đồn cho rằng Apple có thể mang Touch ID trở lại trên dòng iPhone vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Một số nguồn tin còn cho rằng "Nhà Táo" đang nghiên cứu công nghệ Touch ID dưới màn hình.
Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất thì có vẻ như Face ID sẽ là phương pháp xác thực sinh trắc học mà Apple chọn sử dụng cho dòng iPhone trong tương lai.
"Táo khuyết" được cho là đang nghiên cứu giải pháp Face ID dưới màn hình nhưng chúng ta chưa có báo cáo chắc chắn nào về vấn đề này, theo GSM Arena.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Toyota Corolla Cross có thêm phiên bản thể thao: Thiết kế ấn tượng, giá hơn 700 triệu đồng
Đối thủ của Mitsubishi Xpander ra mắt: Công suất 163 mã lực, trang bị ấn tượng, giá 746 triệu đồng
Smartphone chống nước, cấu hình ‘siêu khủng’, pin 7.000mAh, giá ‘hạt dẻ’
Honda LEAD giảm giá mạnh cuối tháng 5/2025, rẻ ngang Vision, hút khách nhờ thiết kế đẹp, trang bị xịn sò
Xe sedan cùng phân khúc với Toyota Camry: Trang bị ‘đỉnh nóc’, giá rẻ hơn Hyundai Grand i10

Smartphone gaming chip Dimensity 8400-MAX, RAM 12 GB, pin 7.000mAh, IP69, giá gần 11 triệu đồng