Bộ Công thương khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm ''trứng Kinder'' của Ferrero
Khách phàn nàn vì mua xe kiểu "bia kèm lạc", Toyota Việt Nam nói gì? / Phân khúc Sedan hạng B tháng 3 bứt phá, Vios tiếp tục duy trì vị thế
Bộ Công Thương khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm trứng Kinder của Công ty Ferrero. (Nguồn ảnh: Internet)
Bộ Công Thương khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng các sản phẩm nêu trên. Đồng thời, thông báo tới cơ quan chức năng nếu phát hiện các sản phẩm này đang lưu hành trên thị trường.
Theo Bộ Công Thương, Ferrero là một nhãn hàng quen thuộc trên thị trường Việt Nam, nhà chức trách Bỉ đã yêu cầu Ferrero thu hồi toàn bộ các sản phẩm thuộc thương hiệu Kinder của tập đoàn này nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Trước đó, Tập đoàn sản xuất bánh kẹo Ferrero nổi tiếng của Italy vừa ra thông báo thu hồi toàn bộ số trứng chocolate Kinder Surprise tại thị trường Anh sau khi ghi nhận hàng chục ca nhiễm khuẩn salmonella.
Theo đó, chocolate trong trứng Kinder Surprise được sản xuất tại Bỉ, việc thu hồi có thể mở rộng sang các quốc gia khác. Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm Anh (FSA) khuyến cáo khách hàng không nên mua các sản phẩm có hạn sử dụng từ ngày 11/7/2022 đến ngày 7/10/2022.
Cơ quan An ninh Y tế Anh đã ghi nhận ít nhất 63 ca nhiễm khuẩn salmonella liên quan đến sản phẩm này, phần lớn là trẻ em dưới 5 tuổi.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Hyundai trình làng SUV mini siêu hầm hồ, giá gần 670 triệu đồng
Loạt xe Kia nhận ưu đãi lớn trong tháng 8/2025
Hé lộ thời điểm ra mắt của Toyota Vios Hybrid, siêu tiết kiệm xăng, trang bị tối tân
SUV sang chảnh như Mercedes-Maybach GLS 600, công suất 1.380 mã lực, giá hơn 2 tỷ đồng
iPhone 17 Series tăng giá mạnh so với iPhone 16 Series

Apple sắp ra mắt MacBook giá rẻ