Kinh doanh và tiêu dùng

Chi tiết MPV giá rẻ với kích thước lớn hơn Mitsubishi Xpander, 9 chỗ ngồi, động cơ tăng áp

Mẫu xe đánh vào tâm lý người dùng Trung Quốc của GM có thể ra mắt ngay trong nay mai.

Mazda CX-3 vượt Hyundai Kona về doanh số trong tháng 5/2021 / Top 10 thương hiệu xe sang tốt nhất năm 2021: BMW đứng thứ 3

Chỉ một vài tuần sau khi chính phủ Trung Quốc tiếp tục nới lỏng chính sách "gia đình 1 con", GM đã ngay lập tức yêu cầu các liên doanh nội địa của mình tại đây "bắt trend" tung ra mẫu xe mới.

Vào 2016, Trung Quốc đã chuyển chế độ gia đình 1 con thành 2 con để hạn chế xu thế già hóa dân số và sinh suất ngày càng giảm, tuy nhiên do chính sách này tỏ ra thiếu hiệu quả nên trong tháng trước nước này quyết định nới lỏng chế độ này lên thành gia đình 3 con.

>> Xem thêm: Honda CR-V giảm giá 160 triệu đồng tại Việt Nam

GM tung MPV giá rẻ: To hơn Xpander, 9 chỗ ngồi, động cơ 1.5L tăng áp - Ảnh 1.
Wuling Journey

Ngay lập tức nhận thấy xu thế mua và sử dụng ô tô sẽ diễn tiến theo chiều hướng "càng lớn càng tốt", GM đã ngay lập tức nhá hàng một dòng xe 9 chỗ mới phù hợp cho "đại gia đình đa thế hệ" – 2 vợ chồng, 3 người con và cả ông bà nội ngoại.

>> Xem thêm: BMW 3-Series giảm giá gần 200 triệu đồng tại Việt Nam

GM tung MPV giá rẻ: To hơn Xpander, 9 chỗ ngồi, động cơ 1.5L tăng áp - Ảnh 2.

Theo hé lộ của GM, mẫu xe mới sẽ đeo logo Wuling với kết cấu nội thất 4 hàng ghế (2-2-3-3), cửa xe được chọn dạng thanh kéo để dễ đóng mở và ra vào. Việc lựa chọn Wuling làm thương hiệu lắp ráp cũng cho thấy mức giá mà GM nhắm tới nằm ở nhóm hợp lý, phải chăng.

>> Xem thêm: VinFast ưu đãi ‘khủng’ cho khách hàng xe mua Fadil, Lux SA2.0

GM tung MPV giá rẻ: To hơn Xpander, 9 chỗ ngồi, động cơ 1.5L tăng áp - Ảnh 3.

Một số nguồn tin từ Trung Quốc khẳng định dòng xe mới của GM có tên Wuling Journey – về cơ bản là một phiên bản kéo dài của Wuling Hongguang Plus. Động cơ xe sử dụng là loại 1.5L tăng áp 147 mã lực, chiều dài cơ sở 3.180 mm trong khi kích thước dài x rộng x ngang cụ thể là 5.150 x 1.840 x 1.895 mm.

 

>> Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của Mazda CX-8 tại Việt Nam

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm