Kinh doanh và tiêu dùng

Chi tiết xe máy điện Harley-Davidson Del Mar với tầm hoạt động 160 km/lần sạc

Mẫu xe máy điện của Harley-Davidson có thiết kế nhỏ gọn với cụm đèn pha dẹt tương tự hai dòng xe Fat Bob và Sportster.

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 5/2022: 2 mẫu xe tăng giá / Bảng giá xe Kawasaki tháng 5/2022

Hãng môtô Mỹ Harley-Davidson vừa giới thiệu tới công chúng mẫu xe máy điện thứ hai mang tên Del Mar. So với LiveWire One, mẫu xe máy điện thứ hai có ngoại hình nhỏ gọn hơn, hướng đến khách hàng trẻ tuổi sinh sống ở đô thị.

Chỉ có 100 xe được sản xuất và tất cả đều đã bán hết. Đèn pha, đèn báo rẽ dạng LED. Đèn pha dẹt tương tự các mẫu xe Fat Bob và Sportster.

Nhà sản xuất không công bố thời gian sạc, dung lượng bộ pin nhưng cho biết, xe có công suất 80 mã lực, trọng lượng 200 kg, phạm vi di chuyển 160 km sau khi được sạc đầy.

 

Xe được phát triển trên cấu trúc S2 Arrow hoàn toàn mới. Đồng hồ xe dạng tròn tương tự các mẫu môtô Harley-Davidson truyền thống. Trên tay lái có lắp nhiều phím bấm chức năng, hứa hẹn mang đến cho người lái nhiều sự điều chỉnh điện tử ở vận hành.

Có thể thấy Del Mar sử dụng bộ truyền động bằng dây đai, tương tự LiveWire One. Cả vành trước và sau ở LiveWire Del Mar đều là dạng đúc đa chấu kích thước 19 inch kèm lốp Dunlop DT-1.

 

Harley-Davidson cho biết, bộ lốp DT-1 có hiệu năng vận hành tốt cả trên đường nhựa và đường địa hình xấu.

Bộ pin được đặt trong bộ khung với các khe thoát gió, làm người xem liên tưởng tới khối động cơ V-Twin đặc trưng của Harley-Davidson.

Mẫu xe điện Harley-Davidson LiveWire Del Mar có giá bán lẻ 17.699 USD.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm