Kinh doanh và tiêu dùng

Chi tiết xe tay ga Honda Giorno 2022 tại Việt Nam

Honda Giorno là mẫu xe máy nhỏ gọn với động cơ 50 phân khối và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Bảng giá xe KTM tháng 3/2022: Cao nhất 750 triệu đồng / Bảng giá xe Kymco tháng 3/2022

Honda Giorno là mẫu xe tay ga cỡ nhỏ được ra mắt hồi đầu năm nay tại Nhật Bản. Mẫu xe tay ga nổi bật với ngoại hình tròn trịa, có nhiều đường nét cong cổ điển, phù hợp với khách hàng nữ.

Các chi tiết như đèn pha và đèn báo rẽ có thiết kế hình tròn cổ điển. Đèn pha và báo rẽ sử dụng bóng halogen.

Đồng hồ xe cũng là hình tròn với một màn hình đơn sắc phía dưới hiển thị lượng xăng. Honda Giorno có đèn báo đến kì bảo dưỡng động cơ và hệ thống ngắt máy tạm thời (Idling Stop).

 

Bình xăng ở dưới sàn xe có dung tích 4,5 lít. Mẫu xe sử dụng chìa khóa thông thường, không có tính năng xác định vị trí.

Cách bố trí các phím chức năng tương tự các xe tay ga khác của Honda hiện có trên thị trường. Nhà sản xuất cũng lắp một cổng sạc USB ở ngăn chứa đồ phía trước. Cốp xe có thể tích 23 lít, lớn hơn Vision (18 lít), có thể chứa 3 mũ bảo hiểm nửa đầu. Yên xe rộng, có độ êm nhưng không có chỗ để chân cho người ngồi sau.

 

Honda Giorno được trang bị động cơ xy-lanh đơn dung tích 50 phân khối cho công suất tối đa 4,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 4,1 Nm tại 6.000 vòng/phút. Hệ thống phanh trước và sau đều là phanh tang trống.

Kiểu dáng nhỏ gọn, đi kèm động cơ 50 phân khối, Honda Giorno rất thích hợp cho người dùng ở khu vực đô thị đi lại hàng ngày, đặc biệt là học sinh cấp 3, khách hàng nữ có ngoại hình nhỏ gọn.

 

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm