Kinh doanh và tiêu dùng

Doanh số iPhone 14 Plus lại gây thất vọng

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tiết lộ, sản lượng của iPhone 14 Plus có thể giảm xuống dưới 5% do nhu cầu quá thấp từ phía người dùng.

Oppo Reno8 T 5G ra mắt tại Việt Nam, giá từ 9,99 triệu đồng / Smartphone RAM 8 GB, sạc 33W, giá 8,49 triệu đồng tại Việt Nam

Dựa trên thông tin từ chuỗi cung ứng, chuyên gia tích Ross Young cho rằng, bộ đôi cao cấp iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hiện chiếm khoảng 75% số lượng lô hàng màn hình của Apple. Đáng chú ý là con số trên dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.


Trong khi đó, số lượng các tấm nền màn hình dành cho iPhone 14 cũng có sự tăng trưởng nhẹ. Tuy nhiên, Ross Young cho biết, lô hàng màn hình dành cho phiên bản iPhone 14 Plus lại bị ngừng hoàn toàn.


iPhone 14 Plus.

iPhone 14 Plus.


Theo một số báo cáo, trong tháng 12/2022, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chiếm tới 75% số lượng iPhone 14 được xuất xưởng. Ross Young dự đoán, con số trên sẽ đạt ít nhất 80% trong tháng 1 và tháng 2/2023. Trong khi đó, sản lượng của iPhone 14 Plus có thể giảm xuống dưới 5%.


Bất chấp điều đó, Apple có thể vẫn lên kế hoạch phát hành iPhone 15 Plus vào cuối năm nay. Phiên bản này được kỳ vọng sẽ có giá bán thấp hơn, từ đó gia tăng sức cạnh tranh so với các phiên bản còn lại.


iPhone 14 Plus sở hữu thiết kế, camera và hiệu năng giống iPhone 14 nhưng lại có kích thước màn hình và dung lượng pin lớn. Trước khi ra mắt, nhiều dự đoán cho rằng, dòng sản phẩm này sẽ đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, iPhone 14 Plus lại bị xem như một sản phẩm thất bại của Apple và hầu như không nhận được sự quan tâm của người dùng.

Giá iPhone, iPad
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm