Kinh doanh và tiêu dùng

Dòng Galaxy S22 sẽ toàn tâm toàn ý dùng chip Snapdragon

Giống như mọi năm, Samsung được cho là sẽ phát hành dòng Galaxy S22 vào đầu năm sau, và công ty Hàn Quốc sẽ tiếp tục duy trì ba thành viên ra mắt cùng một lúc.

Bảng giá iPad tháng 11/2021: Giảm giá nhẹ / Bảng giá iPhone tháng 11/2021: Đồng loạt giảm giá mạnh

Các thành viên dòng Galaxy S22 sắp tới của Samsung dự kiến bao gồm Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra. Giờ đây, các bản kết xuất thiết kế và thậm chí cả hình ảnh thiết bị trực tiếp gần đây của công ty cũng xuất hiện trên internet khi sự kiện ra mắt sản phẩm (dự kiến vào ngày 8/2) đến gần.

>> Xem thêm: Vivo ra mắt smartphone chip S720G, RAM 8 GB, pin 4.500 mAh, giá gần 5 triệu

Ảnh minh hoạ.

Theo một báo cáo mới, Samsung sẽ từ bỏ Exynos để chuyển sang sử dụng chip Snapdragon 898 cho thị trường toàn cầu. Trước đây, Samsung có truyền thống sử dụng sự kết hợp giữa chip Snapdragon và Exynos cho các khu vực khác nhau. Ví dụ, thị trường Mỹ nhận dòng Galaxy S21 với chip Snapdragon 888, trong khi các thị trường khác như châu Âu nhận được phiên bản dùng chip Exynos 2100.

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Vivo tháng 11/2021: Thêm sản phẩm mới, đồng loạt giảm giá

Mặc dù Samsung đã đạt được nhiều cải tiến về hiệu suất trong Exynos 2100 nhưng nhiều người dùng vẫn thích Snapdragon 888. Đó là lý do khiến công ty tính toán đến việc áp dụng chip Snapdragon trên tất cả các phiên bản Galaxy S22 được bán ở mọi khu vực, bao gồm cả châu Âu và châu Á vào năm sau.

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Vsmart tháng 11/2021: Giảm giá mạnh

Tuy nhiên, cũng có một số nguồn tin cho rằng tin tức trên khó có khả năng xảy ra. Tiêu biểu như chuyên gia rò rỉ Max Weinbach khẳng định đã có các bài kiểm tra phần mềm xác nhận việc phát hành biến thể Exynos 2200 của dòng Galaxy S22. Trong khi đó, tài khoản Fronttron trên Twitter cho biết đã nhận được thông tin về ít nhất một biến thể của dòng Galaxy S22 với Exynos.

 

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Samsung tháng 11/2021: Giảm giá ‘sập sàn’

Bảng giá điện thoại.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm