Kinh doanh và tiêu dùng

Được giảm 75 triệu đồng, Hyundai Kona có giá lăn bánh bao nhiêu?

Tại các đại lý ở Hà Nội, khách mua xe Hyundai Kona trong tháng 9/2021 chỉ cần từ 669 triệu đồng để lăn bánh do được giảm từ 66-75 triệu đồng.

Top 10 xe SUV tệ nhất năm 2021 / SUV hạng C sử dụng động cơ tăng áp, giá hơn 350 triệu đồng

Theo tìm hiểu của PV, tháng 8/2021, tại các đại lý ô tô Hyundai ở Hà Nội đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho mẫu crossover hạng B Hyundai Kona.

Giá xe Hyundai Kona tháng 9/2021: Giảm cao nhất 75 triệu đồng 1

Tại Hà Nội, khách mua xe Hyundai Kona trong tháng 9/2021 chỉ cần từ 669 triệu đồng để lăn bánh

Mức giảm cao nhất ghi nhận được tại một đại lý Hyundai ở Hà Nội là từ 66 - 75 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản, trong đó phiên bản 1.6 Turbo được giảm nhiều nhất (giảm 75 triệu đồng), tiếp đến là phiên bản Đặc biệt 2.0, giảm 74 triệu đồng và bản 2.0 Tiêu chuẩn giảm 66 triệu đồng.

So với tháng 8/2021, mức giảm của bản Đặc biệt và bản Turbo tăng thêm 3 triệu đồng, trong khi, mức giảm của bản Tiêu chuẩn giảm 2 triệu đồng.

>> Xem thêm: Giá lăn bánh Kia K3 vừa trình làng ở Việt Nam

Tuỳ từng đại lý, mức giảm sẽ khác nhau. Theo khảo sát của PV, một số đại lý nhận thấy việc giãn cách xã hội kéo dài đã ảnh hưởng đến quyết định mua xe của khách hàng, do đó, không giảm quá nhiều thời điểm này, tại đại lý Hyundai Phạm Văn Đồng, mức giảm tối đa chỉ 40 triệu đồng.

"Hầu hết các khách hàng sau khi tham khảo giá đều có tâm lý để xem xét sau khi Hà Nội kết thúc giãn cách xã hội, các nhân viên cũng tư vấn "cầm chừng" và các khuyến mại cũng hạn chế hơn vì nếu giảm mạnh hơn cũng khó thay đổi được tâm lý khách hàng", một nhân viên bán hàng tại Hyundai Phạm Văn Đồng chia sẻ.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Mazda tháng 9/2021: Thêm sản phẩm mới

Xe Giao thông tính giá lăn bánh của Hyundai Kona tại Hà Nội dựa trên các loại thuế, phí mà chủ xe phải trả để ra được biển số. Tại các địa phương khác, giá lăn bánh sẽ thấp hơn.


Giá xe Hyundai Kona tháng 9/2021: Giảm cao nhất 75 triệu đồng 2

Hyundai Kona phiên bản mới ra mắt tại Malaysia, dự kiến về Việt Nam thời gian tới

 

Nhiều tháng nay, Hyundai Kona liên tục được hãng và đại lý ưu đãi mạnh tay nhằm kích cầu doanh số, nhất là khi các tân binh Kia Seltos, Toyota Corolla Cross ra mắt, khiến Kona dần mất thị phần trong phân khúc.

Ngoài ra, đây còn là động thái để nhà sản xuất và các đại lý dọn kho chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của Hyundai Kona vào thời gian tới.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai tháng 9/2021

Tại các thị trường khác như Hàn Quốc và Malaysia đã ra mắt Hyundai Kona bản mới với sự lột xác về ngoại hình và trang bị nội thất mang đến vẻ thể thao, khoẻ khoắn và tiện nghi hơn.

Về mặt an toàn, tất cả các biến thể trên Kona mới đều có sáu túi khí, ABS với EBD và hỗ trợ phanh, kiểm soát ổn định, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát xuống dốc và neo ghế trẻ em ISOFIX phía sau.

 

>> Xem thêm: Xe bán tải dùng động cơ V8, giá khởi điểm gần 5,4 tỷ tại Việt Nam

Riêng biến thể Active còn được trang bị thêm hệ thống hỗ trợ người lái SmartSense.

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm