Kinh doanh và tiêu dùng

Galaxy Note 22 sắp ra mắt, Samsung đã không quên dòng sản phẩm này

Thông tin từ chuyên gia Ice Universe nổi tiếng với những tin tức rò rỉ về Samsung cho biết, dòng Galaxy Note sẽ trở lại với sản phẩm Galaxy Note 22.

Bảng giá điện thoại Realme tháng 9/2021: Giảm giá nhẹ / Bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 9/2021: Giảm giá sốc, thêm sản phẩm mới

Dòng Galaxy Note của Samsung, trong 18 tháng qua, đã là chủ đề của nhiều đồn đoán. Thông tin từ Ice Universe chia sẻ, Samsung đã ngừng toàn bộ công việc nghiên cứu thế hệ mới cho dòng Galaxy Note từ giữa năm nay.

Ảnh: Remonews

Ảnh: Remonews


Một số nguồn tin khác cho rằng Samsung đã ngừng nghiên cứu phát triển bút cảm ứng trên Samsung Galaxy S21 và Samsung Galaxy Z Fold và Galaxy Note 20 có thể là model cuối cùng của dòng Galaxy Note nổi danh ở phân khúc cao cấp do Samsung sản xuất.

>> Xem thêm: iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max ra mắt với màn hình 120Hz, nâng cấp pin, camera, giá không đổi

Năm nay, với việc bổ sung hỗ trợ bút S-Pen cho mẫu S21 Ultra, Samsung đã xóa đi những gì những gì người ta đồn đại về dòng Note này. Samsung cũng chỉ ra rằng công ty cũng cung cấp chức năng S-Pen cho điện thoại có thể gập lại của mình và cũng sẽ không rời khỏi dòng Note.

>> Xem thêm: iPad thế hệ thứ 9 ra mắt với nhiều nâng cấp, giá hơn 7 triệu

 

Galaxy Note 22 sắp ra mắt, Samsung đã không quên dòng sản phẩm này! - Ảnh 1.

Mới đây, chuyên gia Ice Universe đã thắp lại hy vọng cho những người hâm mộ Galaxy Note bằng cách nói rằng bằng chứng về thế hệ Galaxy Note tiếp theo (có lẽ được gọi là Galaxy Note 22) đã xuất hiện trong chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào Samsung sẽ giới thiệu thiết bị này. Một số đồn đoán cho rằng, thế hệ Galaxy Note 22 sẽ được giới thiệu vào tháng Giêng và có mặt trên thị trường vào nửa cuối năm 2022.

>> Xem thêm: iPad Mini 6 trình làng: Thiết kế mới, hỗ trợ 5G, chip Apple A15 Bionic, giá hơn 11 triệu

Trong 2-3 năm qua, nhu cầu người dùng về dòng sản phẩm smartphone Galaxy S cùng với Note đã trở nên bão hòa và doanh số bán hàng của thiết bị này bị sụt giảm. Đó là lý do tại sao gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc phải cung cấp nhiều tính năng hơn cho bút S-Pen để tạo sự khác biệt cho dòng sản phẩm này trong năm tới.

>> Xem thêm: iPhone 13 và iPhone 13 mini ra mắt, giá từ 15,91 triệu đồng

Hãy xem Samsung sẽ tuân theo chính sách nào để chạy thành công hai dòng flagship cùng lúc?

 

Bảng giá điện thoại.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm