Kinh doanh và tiêu dùng

Giá lăn bánh Toyota Corolla Altis sau khi được giảm 80 triệu đồng

Tháng 10/2021, các đại lý Toyota tại Hà Nội đồng loạt có ưu đãi lớn dành cho mẫu sedan Corolla Altis, giảm đến 80 triệu đồng kèm phụ kiện.

Bảng giá ôtô Honda tháng 10/2021 / Bảng giá xe Toyota tháng 10/2021: Nhiều sản phẩm giảm giá

Theo tìm hiểu của PV Xe Giao thông, tháng 10/2021, các đại lý Toyota tại Hà Nội đang có chương trình ưu đãi lớn dành cho mẫu sedan Corolla Altis, bao gồm cả tiền mặt và phụ kiện.

Giá xe Toyota Corolla Altis tháng 10/2021: Giảm đến 80 triệu đồng 1

Các đại lý Toyota tại Hà Nội đang có ưu đãi lớn đến 80 triệu đồng dành cho mẫu Corolla Altis nhằm dọn đường ra mắt phiên bản mới

Trong đó, ngoài ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ chính hãng lên đến 40 triệu đồng, các đại lý Toyota còn ưu đãi thêm tiền mặt cho khách hàng, đi kèm bảo hiểm thân vỏ và gói phụ kiện.

Theo nhân viên bán hàng tại Toyota Mỹ Đình, tại đại lý này bên cạnh ưu đãi chính hãng 40 triệu đồng, khách mua Toyota Corolla Altis tháng 10/2021 sẽ được tặng thêm 30 triệu đồng tiền mặt, 1 năm bảo hiểm thân vỏ và tặng bộ phụ kiện dán kính trải sàn và cam hành trình.

>> Xem thêm: Mazda CX-5 2022 chốt giá 856 triệu đồng

Nếu khách hàng không lấy bảo hiểm thân vỏ có thể quy ra tiền mặt 10 triệu đồng. Như vậy mức giảm tối đa tiền mặt là 80 triệu đồng, kèm phụ kiện.

Nhân viên bán hàng tại đại lý Toyota Hoài Đức cho biết, ưu đãi này áp dụng cho cả 2 phiên bản E, G của Corolla Altis. Với những khách hàng mua xe màu trắng, giá xe sẽ cao hơn 8 triệu đồng.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Kia tháng 10/2021: Kia K3 lên kệ

Xe Giao thông sẽ tính giá lăn bánh của Toyota Corolla Altis tại Hà Nội dựa trên các loại thuế, phí chủ xe phải trả để ra được biển số. Tại các địa phương khác, giá lăn bánh sẽ thấp hơn.

Giá xe Toyota Corolla Altis tháng 10/2021: Giảm đến 80 triệu đồng 2

Khoang nội thất Toyota Corolla Altis

Toyota Corolla Altis là một trong những mẫu sedan bán chạy nhất toàn cầu nhưng tại Việt Nam, doanh số luôn thấp hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Nissan tháng 10/2021: Giảm giá mạnh

Nguyên nhân có lẽ do phiên bản hiện tại đã được bán ra từ rất lâu, không có sự thay đổi để thu hút khách hàng, trong khi đó, loạt đối thủ đều đã ra mắt phiên bản mới, gần đây nhất là Kia K3 (trước đây là Kia Cerato).

Theo thông tin tiết lộ từ đại lý, thời gian tới, Toyota Corolla Altis hoàn toàn mới sẽ được bán ra. Hiện tại, đại lý đã bắt đầu nhận ký hợp đồng đặt xe, thời gian giao dự kiến khoảng tháng 11/2021. Giá bán và trang bị trên xe chưa được tiết lộ.

>> Xem thêm: Giá lăn bánh SUV Kia Sonet 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam

Động thái giảm giá mạnh tay cho Toyota Corolla Altis lần này bên cạnh việc nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ còn nhằm dọn đường cho phiên bản mới sắp ra mắt.

 

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm