Kinh doanh và tiêu dùng

Giá lăn bánh xe Honda CR-V sau khi được hưởng ưu đãi kép

Khách hàng tại Hà Nội mua Honda CR-V tháng 5/2022 cần từ 1.050 triệu đồng để lăn bánh nhờ được ưu đãi kép lên đến 180 triệu tiền mặt.

Bảng giá xe Kia tháng 5/2022 / Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2022: Ngập tràn ưu đãi

Theo tìm hiểu của PV, tại các đại lý ô tô Honda đang có chương trình ưu đãi dành cho mẫu crossover hạng C - Honda CR-V lên đến 30 triệu đồng tiền mặt cùng gói phụ kiện trị giá 90 triệu đồng.

giá xe honda cr-v tháng 5/2022: lăn bánh hơn 1 tỷ đồng

Khách hàng mua Honda CR-V tháng 5/2022 tại Hà Nội chỉ cần từ 1.050 triệu đồng để lăn bánh

Nhân viên bán hàng tại Honda Ô tô Mỹ Đình cho biết, khách hàng mua Honda CR-V thời điểm này sẽ được giảm 30 triệu đồng đối với bản E, giảm 25 triệu đồng đối với bản G và giảm 20 triệu đồng đối với bản L, cùng tặng gói phụ kiện trị giá 90 triệu đồng cho cả 3 phiên bản.

So với mức giảm trong tháng 4 (từ 110 - 120 triệu đồng), mức giảm này thấp hơn nhiều. Nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của gián đoạn nguồn cung linh, phụ kiện do dịch Covid-19 khiến mẫu xe này đang dần trong tình trạng khan hàng. Cùng với đó, thời điểm xe lắp ráp trong nước nhận hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ đang gần đến hạn chót (ngày 31/5/2022) khiến nhu cầu mua xe của người dùng tăng cao hơn.

Vì là xe lắp ráp trong nước nên Honda CR-V còn nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, tương ứng với số tiền từ 59,88 - 67,08 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản.

Xe Giao thông sẽ tính giá lăn bánh Honda CR-V tại Hà Nội sau khi hưởng ưu đãi kép dựa trên các loại thuế, phí mà chủ xe phải trả để ra được biển số. Tại các địa phương khác, giá lăn bánh sẽ thấp hơn.

 


Tại Việt Nam, Honda CR-V hiện đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander hay Hyundai Tucson. Mẫu xe này hiện đã bước vào vòng đời cuối cùng khi thế hệ mới chuẩn bị ra mắt thị trường toàn cầu.

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm