Kinh doanh và tiêu dùng

Giá xe Honda Winner X tháng 5/2024: Giảm mạnh tại đại lý

Bảng giá xe Honda Winner X mới nhất tháng 5/2024 tại các đại lý trên cả nước được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bảng giá xe máy BMW tháng 5/2024 / ‘Honda SH phiên bản đi phượt’ mới ra mắt: Thiết kế đẹp ma mị, có ABS 2 kênh, giá rẻ so với trang bị

Cập nhật bảng giá xe Honda Winner X mới nhất tháng 5/2024
Honda Winner X

Theo ghi nhận, Honda Winner X trong tháng 5/2024 vẫn tiếp tục bán ra thị trường gồm 3 phiên bản: Tiêu chuẩn, đặc biệt và thể thao, đi kèm theo đó là 8 tùy chọn màu sắc khác nhau như: Đen, Trắng đen, Đỏ Đen, Bạc đen, Đỏ đen xanh, Đen vàng, Bạc đen xanh và Đỏ đen trắng.

>> Xem thêm: Giá xe Honda SH Mode tháng 5/2024 giảm mạnh thành xe bình dân, giá rẻ ngang ngửa LEAD

So với tháng trước, giá bán của các mẫu xe Honda Winner X trong tháng 5 này vẫn được hãng giữ nguyên, cụ thể: Phiên bản tiêu chuẩn đang được duy trì với giá bán 46,16 triệu đồng, phiên bản đặc biệt đang được duy trì với giá bán 50,06 triệu đồng và phiên bản thể thao đang được duy trì với giá bán 50,56 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Vespa tháng 5/2024

Honda Winner X là dòng xe côn tay cỡ nhỏ của hãng sở hữu nét riêng và khác biệt so với những dòng xe khác, nhằm hướng đến hình ảnh của một siêu mô tô thể thao cỡ nhỏ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thiết kế năng động, trẻ trung, kết hợp cùng với những trang bị, công nghệ hiện đại như trên những mẫu xe phân khối lớn, Winner X sẵn sàng đồng hành cùng các tay lái bứt tốc trên mọi hành trình khám phá.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Kymco tháng 5/2024


Giá xe Honda Winner X tại các đại lý trong tháng 5/2024 vẫn ổn định. Giá thực tế hiện đang thấp hơn giá niêm yết của hãng khoảng 1,16 - 2,06 triệu đồng/xe, với giá bán cao nhất được ghi nhận đối với xe Honda Winner X phiên bản thể thao.

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga Honda tháng 5/2024

Trên đây là bảng giá xe Honda Winner X mới nhất tháng 5/2024 tại Việt Nam, giá xe máy có thể thay đổi tùy theo các đại lý Honda và các khu vực bán xe. Vậy nên, người tiêu dùng nên ra những đại lý gần nhất để có thể nắm bắt được rõ hơn về mức giá bán một cách chính xác nhất.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe số Honda tháng 5/2024

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính tham khảo!


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm