Kinh doanh và tiêu dùng

Hàng loạt smartphone Vsmart giảm giá mạnh

Các nhà bán lẻ đồng loạt giảm giá nhiều mẫu smartphone Vsmart nhằm xả hàng tồn kho.

Bảng giá điện thoại Samsung tháng 6/2021: Thêm lựa chọn mới / Samsung Galaxy Note 20 giảm giá 8 triệu đồng tại Việt Nam

Các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam như FPT Shop, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile hay Hnam Mobile đều đồng loạt giảm giá nhiều mẫu smartphone Vsmart. Đáng chú ý, mẫu Vsmart Aris Pro bản RAM 8 GB được bán tại các hệ thống trên với giá 5,5-5,7 triệu đồng, giảm khoảng 1 triệu đồng so với tháng trước. Model này vẫn được bán với giá 6,5 triệu đồng tại hệ thống Thế Giới Di Động (TGDĐ).
Các mẫu máy khác như Vsmart Aris RAM 6 GB, Live 4 hay Active 3 RAM 6 GB được giảm 500.000-1.200.000 đồng, còn lần lượt 4 triệu đồng, 3 triệu đồng và 2,8 triệu đồng. Những mẫu smartphone giá rẻ hơn như Joy 4 hay Star 5 đều được giảm 400.000 đồng.
Theo ông Nguyễn Thế Kha - Giám đốc Khối Viễn thông di động hệ thống FPT Shop, số lượng hàng tồn kho smartphone Vsmart không nhiều. Nếu theo tốc độ bán hiện tại thì chỉ khoảng 1,5 tháng là sẽ hết số lượng tồn kho.
 Vingroup cho biết VinSmart sẽ đóng mảng điện thoại, TV nhằm tập trung nguồn lực phát triển ôtô VinFast.

Vingroup cho biết VinSmart sẽ đóng mảng điện thoại, TV nhằm tập trung nguồn lực phát triển ôtô VinFast.


“Hiện tại số lượng hàng tồn không còn nhiều, có lẽ chỉ đủ trong quý II/2021. Việc giảm giá có sự kết hợp giữa Vsmart và hệ thống với mục tiêu tăng doanh số trong thời gian ngắn”, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông hệ thống CellphoneS nói.
Đại diện các nhà bán lẻ đều cho rằng việc đẩy mạnh các chương trình giảm giá smartphone Vsmart đã thu hút được nhiều người dùng. “Chúng tôi ghi nhận doanh số tăng mạnh trên 50%, sau khi thực hiện chương trình giảm từ 15-35% giá smartphone Vsmart”, ông Thế Kha chia sẻ.
Ông Nguyễn Lạc Huy cũng cho biết doanh số smartphone Vsmart tăng mạnh 50% từ lúc giảm giá. Điều này đã từng xảy ra trước đây với các hãng như HTC hay Blackberry.
Bà Hoàng Minh Tâm, đại diện hệ thống Hoàng Hà Mobile cho biết Vsmart Joy 4, Live 4, Star 4 vẫn là những dòng smartphone chủ lực của VinSmart. Bên cạnh đó, dòng tầm trung là Aris và Aris Pro vẫn duy trì số bán khá ổn định.
“Smartphone Vsmart vẫn thu hút được nhiều người dùng chọn mua nhờ mức giá tốt, cấu hình khỏe hơn so với đối thủ cùng tầm giá”, đại diện hệ thống Hnam Mobile nhận định.
Ngày 9/5, Vingroup tuyên bố VinSmart đóng mảng điện thoại di động và tivi. Thông tin này đã gây bất ngờ cho nhiều người dùng. VinSmart cho biết vẫn giữ nguyên chế độ bảo hành, sửa chữa, chăm sóc như đã cam kết cho đến ngày khách hàng không còn sử dụng sản phẩm nữa. Một phần bộ phận thiết kế phần mềm điện thoại vẫn tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp, cập nhật cho các điện thoại Vsmart đã bán ra thị trường.
Bảng giá điện thoại.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm