Kinh doanh và tiêu dùng

Honda Air Blade khan hàng nhưng vẫn giảm giá bán

Hiện nay, lượng xe Honda Air Blade có mặt tại các đại lý khá ít nhưng theo khảo sát, giá bán loại xe này giảm mạnh so với các tháng trước đây.

3 mẫu xe máy huyền thoại 'có tuổi' vẫn được săn đón / Bảng giá xe Harley-Davidson tháng 5/2023

Theo khảo sát của PV Báo Giao thông tại một số đại lý xe máy Honda ở Hà Nội, mẫu xe tay ga tầm trung Honda Air Blade đang trong tình trạng khan hiếm trầm trọng nhưng giá bán giảm từ 1,5 - 2 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga Yamaha tháng 5/2023: Ưu đãi ‘khủng’

honda air blade khan hàng nhưng vẫn giảm giá bán

Tình trạng khan hàng của Honda Air Blade đang diễn ra tại đại lý

Cụ thể, Honda Air Blade 125 tiêu chuẩn đang có giá bán 42 triệu đồng, Air Blade 125 bản đặc biệt có giá 44,5 triệu đồng. Hai phiên bản cao cấp hơn là Air Blade 160 tiêu chuẩn và Air Blade 160 đặc biệt có giá bán lần lượt là 56,2 và 57 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Vespa tháng 5/2023

Nhân viên bán hàng tại đại lý Doanh Thu (Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: "Hiện tại cửa hàng chỉ có mỗi phiên bản Honda Air Blade 125, phiên bản 160 hiện phải đợi bởi nhà máy trả hàng khá ít, mỗi tháng chỉ có từ 2 - 3 chiếc".

>> Xem thêm: Bảng giá xe số SYM tháng 5/2023

 

honda air blade khan hàng nhưng vẫn giảm giá bán

Vario 160 cũng đang có giá bán hấp dẫn đầu tháng 4/2023

Cũng theo nhân viên này, khả năng mẫu xe Honda Air Blade sắp bị khai tử như nhiều lời đồn đoán là chưa có cơ sở để khẳng định chính xác.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga SYM tháng 5/2023

Nhân viên này nói thêm: "Theo mình, lượng xe Honda Air Blade về ít hơn để cho một mẫu xe tay ga khác vừa mới ra mắt là Honda Vario sẽ có thêm nhiều "đất diễn" hơn mà thôi. Chứ để nói sắp khai tử thì không hẳn vì mỗi tháng bên mình vẫn có lịch về đều đặn của Air Blade từ nhà máy Honda".

>> Xem thêm: Bảng giá xe số Yamaha tháng 5/2023: Giảm giá mạnh


Lưu ý: Giá xe máy Honda Air Blade 2023 thực tế nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý khác nhau, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm