Kinh doanh và tiêu dùng

Honda Dream đời cổ biển đẹp rao bán hơn 300 triệu đồng

Được sản xuất năm 1997, chiếc Honda Dream nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan vẫn giữ nguyên bản tất cả linh kiện, thậm chí cả những con ốc. Đi kèm với biển số đẹp, nó đang được rao bán với giá lên tới 360 triệu đồng.

Top 10 môtô tốt nhất năm 2023 / Top 10 xe tay ga tốt nhất năm 2023

Chủ sở hữu hiện tại của chiếc Honda Dream đời cổ là anh Quân Quý, trú tại số 8, ngõ 123, phố Trần Đăng Ninh, Hà Nội. Anh nổi tiếng là dân chơi các dòng Honda Dream, Wave đời cổ, có giá trị cao. Trên thực tế, anh đã từng sở hữu một bộ sưu tập xe Dream mà Tiền Phong đã đưa tin.

>> Xem thêm: Bảng giá xe máy VinFast tháng 4/2023: Ưu đãi hấp dẫn

Honda Dream đời cổ biển đẹp rao bán hơn 300 triệu đồng ảnh 1
Chiếc Dream đời cổ anh Quân Quý đang sở hữu.

Chiếc Honda Dream đã được anh Quân Quý mua lại từ người chủ cũ sống tại tỉnh Thanh Hóa. Anh cho biết: "Khi tìm thấy thông tin của xe, mình đã đến tận nơi để kiểm tra, rồi thuyết phục mua lại với giá 300 triệu đồng. Phải nói rằng, chủ cũ đã giữ gìn chiếc xe rất cẩn thận và cũng sử dụng rất ít sau hơn 20 năm".

>> Xem thêm: Bảng giá xe số Honda tháng 4/2023: Honda Blade 2023 lên kệ

Điều khiến chiếc Dream có giá trị cao nằm ở việc các chi tiết về linh kiện, phụ tùng vẫn được giữ nguyên bản. Đặc biệt, những điểm nổi bật như dàn yếm, mặt đồng hồ, bộ cùm thắng, bộ tem vẫn còn rất mới, không có một vết xước nào.

>> Xem thêm: Top 10 môtô Kawasaki mạnh nhất trong lịch sử

Honda Dream đời cổ biển đẹp rao bán hơn 300 triệu đồng ảnh 2
Honda Dream đời cổ biển đẹp rao bán hơn 300 triệu đồng ảnh 3
Honda Dream đời cổ biển đẹp rao bán hơn 300 triệu đồng ảnh 4
Honda Dream đời cổ biển đẹp rao bán hơn 300 triệu đồng ảnh 5
Các bề mặt của xe vẫn còn rất mới.

Ở phần động cơ, phần vỏ máy cũng được bảo quản kỹ lưỡng, vẫn giữ nguyên nước sơn cổ điển. Đối với phiên bản năm 1997, xe sử dụng khối động cơ 1 xi-lanh, 4 kỳ SOHC, dung tích thực 97 cc, đạt công suất tối đa 8 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,1 Nm.

 

>> Xem thêm: Top 10 sport bike lý tưởng nhất cho những người nhập môn: Honda CBR500R góp mặt

Honda Dream đời cổ biển đẹp rao bán hơn 300 triệu đồng ảnh 6
Phần động cơ của Hond Dream.

Đáng chú ý, phần biển số xe cũng khiến nhiều nhà sưu tập ấn tượng. Theo quan niệm của đa số người mua xe, biển số là một yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt là với người Á Đông, từ lâu việc chọn biển số hợp phong thủy đã được nhiều người quan tâm, tìm hiểu kĩ vì họ tin những con số ấy có thể đem lại vận may, tài lộc và bình an cho chủ sở hữu.

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga Honda tháng 4/2023: Đồng loạt tăng giá

Trong khi đó, chiếc Dream của anh Quân Quý mang biểm kiểm soát "36-B8 68888". Theo phiên âm tiếng Hán Việt, số 6 và 8 thường được đọc là lộc và phát. Vì vậy, biển số xe này hứa hẹn sẽ giúp chủ sở hữu có nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Honda Dream đời cổ biển đẹp rao bán hơn 300 triệu đồng ảnh 7
Cận cảnh biển số của xe.

Hiện tại, chiếc Honda Dream đang được anh Quân Quý cất giữ cẩn thận, chỉ dùng để trưng bày. Chủ sở hữu định giá nó lên đến 360 triệu đồng.

 


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm